3 chương trình ẩm thực đáng chú ý tại Renaissance Sài Gòn  

Gà tây nướng, buffet giáng sinh và tiệc nướng ngoài trời mừng năm mới là những chương trình ẩm thực mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa lễ hội cuối năm.

Gà tây nướng truyền thống mang về

Không khí mùa lễ hội và năm mới đã bắt đầu rộn ràng trong từng góc phố và cũng là dịp để mọi người cùng nhau tổ chức những buổi tiệc gia đình, bạn bè hay chỉ đơn thuần là bữa ăn mừng giáng sinh tại văn phòng cùng đồng nghiệp. Một buổi tiệc thật đặt biệt với món gà tây nướng ngon đúng điệu ăn kèm với sốt rượu và sốt nam việt quất thơm lừng.

Món ăn bao gồm cả phần nhồi truyền thống và hai loại rau củ nướng tùy chọn. Dịch vụ đặt gà tây mang về được bắt đầu từ ngày 22/ 11 đến ngày 31/12 và yêu cầu đặt trước 24 giờ. Giá bán: 2.280.000 đồng cho một con gà trọng lượng 6kg.

Để đặt gà Tây, xin liên hệ +84 96 98 69 737 hoặc email: Thanh.Thai@renaissancehotels.com

Tiệc buffet mừng Giáng sinh

Viet Kitchen giới thiệu hai đêm tiệc buffet mừng Giáng Sinh ngày 24/12 và mừng năm mới 2019 vào ngày 31/127 bằng thực đơn với nhiều món ăn đậm chất lễ hội Âu Á, tôm hùm và hải sản thượng hạng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa thưởng thức các món ngon, vừa quan sát cuộc sống bên ngoài ô cửa kính, nhâm nhi nhiều loại thức uống và thả hồn vào những bản nhạc hay do dàn đồng ca Giáng sinh thể hiện.

Tiệc tối mừng Giáng Sinh và mừng năm mới 2019 có giá 1,590,000++ đồng /khách (phục vụ không giới hạn rượu, bia & nước ngọt)

Tiệc nướng buffet BBQ ngoài trời ngắm pháo hoa

Tiệc tùng cuối năm theo phong cách Renaissance với tiệc nướng Buffet BBQ ngoài trời đẳng cấp, thưởng thức cảnh đẹp lung linh của Sài Gòn bên sông về đêm và lắc lư theo những điệu nhạc sôi động. Đêm tiệc sẽ được tổ chức tại Liquid Sky Bar – tầng thượng khách sạn, bạn có thể ngắm pháo hoa trực tiếp và lung linh nhất.

Bạn có thể đặt chổ sớm để có cơ hội thưởng thức pháo hoa của tiệc chào đón năm mới với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về sông Sài Gòn.

Chương trình chỉ áp dụng cho ngày 24/12 và 31/12. Tiệc nướng có giá 690,000++ đồng/khách từ 6 giờ đến 10 giờ tối. Tiệc đếm ngược đón năm mới có giá 650,000++đồng /khách (uống thỏa thích rượu, bia & nước ngọt trong 3 giờ).

Thông tin từ Renaissance Sài Gòn  

 

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*