Thêm 5 đặc sản địa phương được phục vụ tại Hotel Grand Saigon

Khách sạn Grand Saigon đã giới thiệu ‘Ẩm Thực Đặc Sản Địa Phương’ nhằm đưa đặc sản vào phục vụ thực khách trong nhà hàng của khách sạn. Chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện trao học bổng Quản trị Du lịch – Khách sạn, trình diễn Showmanship, trình diễn Cooking show bởi các đầu bếp tài ba… tại Grand Saigon Hotel vừa qua.

Thông qua buổi họp báo, Khách sạn Grand Saigon cho ra mắt các món ăn đặc sản địa phương như Phở 2 tô Kon Tum, Bánh tráng & Bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh, Bún cá đọt mây – lá nhíp Bình Phước và bắp Bê nướng cuốn rau rừng Tây Ninh. Đặc biệt hơn nữa, khách sạn còn giới thiệu một loại rượu Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho sức khoẻ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết: Việc Hotel Grand Saigon đưa đặc sản địa phương của các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Kon Tum… vào thực đơn để phục vụ đã góp phần quảng bá văn hóa, con người, ẩm thực của các nơi này đến du khách trong và ngoài nước.

Bò tơ là món ăn đặc sản Tây Ninh nổi danh khắp cả nước, đến Tây Ninh mà không thưởng thức thịt bò tơ là một điều đáng tiếc. Ở Tây Ninh, bò tơ được chế biến thành nhiều món ăn ngon như bò hấp tía tô, gỏi bò bóp thấu, lẩu bò, cháo bò đậu xanh… và trong các món xào, nướng, nấu canh với thịt bò, thì món nướng với lá lốt được cho là ngon và hấp dẫn nhất.

Bên cạnh các hoạt động đặc sắc và phong phú nhằm quảng bá ẩm thực Việt Nam, sự kiện còn là nơi hội tụ các mạnh thường quân, các thương hiệu Du lịch, các cơ sở Đào tạo nhân lực ngành Du lịch lớn như The Imperial International Hotel College (IIHC) & Coleman College.

 

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*