Ăn burger khổng lồ trong 5 phút, nhận 10 triệu đồng

Người tham gia cuộc thi phải ăn hết phần burger trong thời gian sớm nhất sẽ là người chiến thắng với số tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Nhà hàng ‘The Diner V’ ở Thành phố Hồ Chí Minh đã treo giải thưởng 10 triệu đồng cho thực khách ăn hết một phần burger 7 tầng trong thời gian sớm nhất. Cuộc thi đã diễn ra lần 1 vào ngày 7/7 và đã tìm ra được chủ nhân cho ngôi vị quán quân.  Tuy mới lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi cũng đã thu hút khá nhiều khách hàng tham gia. Cho đến thời điểm hiện tại, nam giới chiếm ưu thế khi tham gia đăng ký nhiều hơn nữ.

Anh Nguyễn Đình Nam (TP.HCM) hiện là người giữ kỷ lục ăn hết phần bánh trong vòng 5 phút , bỏ xa các đối thủ còn lại.

Ngày 4/8 sắp tới, nhà hàng sẽ chính thức tổ chức lần 2 cuộc thi “Thử thách burger cực đại” vào lúc 19 giờ đến 20 giờ. Người tham gia sẽ phải đăng ký trước đó để ghi danh và sẽ được Ban tổ chức hướng dẫn.

Đây là cuộc thi dành cho tất cả các đối tượng trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam và nước ngoài. Ban tổ chức sẽ tổ chức một ngày để khách hàng có thể tập trung và trổ tài ăn nhanh của mình. Người chiến thắng sẽ là người ăn hết phần bánh trong thời gian sớm nhất.

Buger được sử dụng trong cuộc thi là loại bánh được chế biến theo phong cách Mỹ, đúng với mặt hàng ẩm thực của nhà hàng đang kinh doanh.

Theo đó, giải thưởng 10 triệu đồng sẽ quy đổi thành 1 năm ăn buger miễn phí tại nhà hàng.

Hùng Lĩnh

Người tham gia cuộc thi phải ăn hết phần burger trong thời gian sớm nhất sẽ là người chiến thắng với số tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng. Nhà hàng ‘The Diner V’ ở Thành phố Hồ Chí Minh đã treo giải thưởng 10 triệu đồng cho thực khách ăn hết một phần burger 7 tầng trong thời gian sớm nhất. Cuộc thi đã diễn ra lần 1 vào ngày 7/7 và đã tìm ra được chủ nhân cho ngôi vị quán quân.  Tuy mới lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi cũng đã thu hút khá nhiều khách…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: 4.9 ( 1 votes)

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*