Ăn trưa theo phong cách phiêu lưu ngắm Sài Gòn từ trên cao

Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ khi thưởng thức bữa trưa từ tầng 26, một vị trí rất đẹp để ngắm nhìn cả Sài Gòn.

Nhà hàng SOHY sẽ là một địa điểm tuyệt vời để bạn bổ sung vào danh sách “trưa nay ăn gì?”, cũng như một lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc hẹn với đối tác, tổ chức sự kiện ẩm thực, tiệc công ty, sinh nhật, tiệc gia đình,… So với trước đây chỉ phục vụ ăn tối, nhà hàng sẽ chính thức mở cửa xuyên suốt từ 11:00 trưa kể từ 15/11.

Từ vị trí trên cao, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác “cực đã” khi ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn, bạn tưởng chừng trở nên hóa nhỏ bé và đang phiêu lưu giữ thế giới đầy màu sắc.

Ẩm thực là một điểm nhấn khiến bạn khó quên khi đến với nhà hàng SOHY.

Các món ăn trưa tại nhà hàng được chế biến và trình bày khá đẹp mắt.

Bạn có thể gọi món và “chia sẻ” món ăn theo phong cách gia đình.

Với thực đơn đa dạng và mang đậm bản sắc ẩm thực châu Á, không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng với tầm nhìn tuyệt đẹp trên đỉnh thành phố cùng chất lượng phục vụ xứng tầm.

Thực đơn của SOHY được thiết kế với mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 95.000 1 món (giá chưa bao gồm VAT) và kèm một thức uống (nước ép, trà hoặc cà phê).

Tạm gác lại công việc và thoải mái dùng bữa trưa trên cao quả thật là ý tưởng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. 

Hùng Lĩnh

Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ khi thưởng thức bữa trưa từ tầng 26, một vị trí rất đẹp để ngắm nhìn cả Sài Gòn. Nhà hàng SOHY sẽ là một địa điểm tuyệt vời để bạn bổ sung vào danh sách “trưa nay ăn gì?”, cũng như một lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc hẹn với đối tác, tổ chức sự kiện ẩm thực, tiệc công ty, sinh nhật, tiệc gia đình,… So với trước đây chỉ phục vụ ăn tối, nhà hàng sẽ chính thức mở cửa xuyên suốt từ 11:00 trưa kể…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: Hãy là người đầu tiên!

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*