Anantara Quy Nhon Villas – tiêu chuẩn mới cho du lịch sang trọng

Nằm riêng biệt trong một vùng vịnh nhỏ tại miền biển Nam Trung Bộ, một điểm đến nổi tiếng với những bãi biển trắng ngà và làn nước trong xanh màu ngọc bích, Anantara Quy Nhon Villas tái khằng định tiêu chuẩn mới cho một kì nghỉ dưỡng sang trọng với các villas có hồ bơi riêng, dịch vụ quản gia, những gói trị liệu spa tinh tế cùng hàng loạt các hoạt động độc đáo kết nối du khách với địa phương và những vẻ đẹp tiềm ẩn tại Việt Nam.

Với tiêu chí tập trụng vào các trải nghiệm cá nhân, khách lưu trú sẽ được cung cấp dịch vụ quản gia và một loạt các dịch vụ đi kèm theo yêu cầu như hương xông phòng tự nhiên theo yêu cầu với sự lựa chọn giữa hương sả tươi hoặc hương trà xanh, các sản phẩm trong nhà tắm như xà phòng được làm riêng cho Anantara và tủ rượu vang thượng hạng được chọn lọc trên toàn thế giới trong từng villa.

Dịch vụ ăn uống tại phòng nâng trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới qua việc mang đến trải nghiệm phục vụ chu đáo như ở nhà hàng. Khách hàng có thể đặt cho mình một bữa ăn sáng thịnh soạn dược phục vụ tại phòng, một bữa tiệc đồ nướng với đầu bếp riêng hoặc trải nghiệm các món ngon đường phố của Việt Nam theo một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Dọc trên một sườn núi nhìn ra khu vịnh thanh bình, Anantara Spa là một thiên đường dành riêng cho sức khỏe của bạn, ẩn mình trong những tán lá xanh rì của khu rừng bao quanh. Những bài trị liệu lấy cảm hứng từ thiên nhiên trở nên trọn vẹn hơn với sự lựa chọn phòng trị liêu dành cho 2 người, các bồn ngâm sữa dừa cỡ lớn, xung quanh là tiếng gió biển rì rào chen qua những hàng cây, tất cả đưa trải nghiệm thư giãn của bạn lên một đỉnh cao mới.

Du khách đến với Anantara Quy Nhon Villlas sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình Balance Wellness của Anantara nhằm xây dụng một lối sông khỏe và lành mạnh hơn cho mọi người. Các chương trình trải nghiệm được thiết kế đa dạng để phừ hợp với nhiều đối tượng. Các chuyên gia giảng dạy về chương trình đến từ khắp nơi trên thế giới, mang đến sự linh hoạt và phong phú trong các chương trình tại khu nghỉ dưỡng.

Resort cách sân bay Quy Nhơn hay còn gọi là sân bay Phú Cát 40 phút lái xe, và chỉ 15 phút lái xe từ trung tâm thành phố. Có các chuyến bay trực tiếp đến Quy Nhơn từ Tp.HCM và Hà Nội mỗi ngày. Khu nghỉ dưỡng sẽ mở cửa đón khách vào tháng 11/2018 trước khi khai trương chính thức vào tháng 1/2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website https://www.anantara.com/en/quy-nhon https://www.anantara.com/en/quy-nhon

 

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*