Buffet tối Singapore giá dưới 1 triệu sắp diễn ra tại TP.HCM

Thực khách có thể tham gia lễ hội ‘Phong Vị Đảo Quốc Sư Tử’ tại khách sạn Windsor Plaza trong thời gian từ 29/6 đến hết ngày 9/7.

Singapore được biết đến với nền ẩm thực đa sắc tộc của nhiều nền văn hóa, bắt nguồn từ Malaysia. Quốc đảo chính là ngôi nhà của nền ẩm thực truyền thống tuyệt diệu và là quê hương của một số đầu bếp lừng danh thế giới.

Lễ hội sẽ phục vụ ba thực đơn buffet khác nhau, kết hợp các món ngon Singapore đặc trưng nhất, như cua sốt ớt Singapore, cơm gà Hải Nam, bún laska Singapore, cá đuối nướng Sambal… cùng nhiều món ngon Singapore hấp dẫn khác.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet đặc biệt sẽ luân phiên phục vụ mỗi bữa tối, giới thiệu đến thực khách nhiều lựa chọn ẩm thực phong phú của Singapore.

Buffet tại nhà hàng Café Central An Đông rất được thực khách ưa chuộng vì có nhiều món ăn và mức giá phù hợp với số đông. Ở tiệc ẩm thực Sinpapore lần này, từ thứ 2 đến thứ 6 có giá từ 698.000 đồng và 798.000 dành cho 2 ngày cuối tuần. Thức uống tại lễ hội được thưởng thức thoải mái và không giới hạn.

Các món ăn tại lễ hội do hai đầu bếp khách mời người Singapore từ khách sạn Royal Plaza on Scotts Singapore sẽ tự tay chế biến và trình bày hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm cho thực khách.

Trước đó, khách sạn Windsor Plaza đã từng tổ chức thành công rất nhiều lễ hội ẩm thực các nước như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mông Cổ… và bây giờ tiếp tục là Singapore.

Hùng Lĩnh

Thực khách có thể tham gia lễ hội ‘Phong Vị Đảo Quốc Sư Tử’ tại khách sạn Windsor Plaza trong thời gian từ 29/6 đến hết ngày 9/7. Singapore được biết đến với nền ẩm thực đa sắc tộc của nhiều nền văn hóa, bắt nguồn từ Malaysia. Quốc đảo chính là ngôi nhà của nền ẩm thực truyền thống tuyệt diệu và là quê hương của một số đầu bếp lừng danh thế giới. Lễ hội sẽ phục vụ ba thực đơn buffet khác nhau, kết hợp các món ngon Singapore đặc trưng nhất, như cua sốt ớt Singapore,…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: 4.9 ( 1 votes)

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*