Cận cảnh căn hộ khách sạn Citadines Regency Saigon vừa đi vào hoạt động

Với tổng số 229 căn hộ tọa lạc tại khu vực trung tâm, Citadines Regency Saigon thuộc tập đoàn The Ascott Limited (Ascott), trở thành tòa nhà mang thương hiệu Citadines đầu tiên tại TP.HCM.

Căn hộ khách sạn Citadines Regency Saigon là tòa nhà thứ 5 đi vào hoạt động tại TP. HCM và thứ 12 khắp cả nước do tập đoàn Ascott quản lý.

Citadines Regency Saigon tọa lạc tại vị trí đắc địa số 20-22 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3. Đây là điểm đến giúp cho du khách trong và ngoài nước có thêm sự lựa chọn khi đến với Thành phố.

Căn hộ khách sạn được thiết kế nội thất và trang bị những dụng cụ gia đình cơ bản với tiêu chuẩn tương đương một khách sạn tầm cỡ 5 sao. Tất cả các căn hộ đều có phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách…giúp cho du khách cảm nhận như căn nhà của mình.

Ngoài ra, các tiện ích đi kèm căn hộ: hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi nhà hàng khu vực tầng trệt, phòng giặt đồ, dịch vụ lau dọn… là những yếu tố mà khách hàng quan tâm.

Từ khu căn hộ khách sạn này có thể dễ dàng đi bộ đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh hay các khu trung tâm thương mại Quận 1.

Theo bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Ascott tại Việt Nam (người thứ hai từ phải qua), Việt Nam là thị trường lớn nhất của Ascott ở Đông Nam Á, với nhu cầu cao về căn hộ dịch vụ. Hiện tại tập đoàn sở hữu 21 khu căn hộ với gần 4,700 căn trên khắp sáu tỉnh thành cả nước. Trong vòng ba năm tới, dự kiến sẽ có hơn 2.000 căn thuộc 9 khu căn hộ được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hạ Long và tỉnh Bình Dương. Mục tiêu năm 2020, tập đoàn cam kết đạt được mục tiêu 7.000 căn khắp cả nước.

Nhân dịp khai trương, từ nay đến cuối tháng 8, khi đặt phòng tại Citadines Regency Saigon, khách hàng sẽ được giảm giá 20% trong chương trình “Giá linh hoạt tốt nhất” và bữa sáng miễn phí hàng ngày cho 2 người.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*