Cập nhật ngay thức uống mới vừa ra mắt của Starbucks chỉ có trong mùa hè này !

Mới đây, thương hiệu thức uống của Mỹ đã giới thiệu sản phẩm mới ‘Cold Foam’ (bọt lạnh) và hai hương vị ‘Frappuccino’ dành cho mùa hè.

‘Cold Foam’ được Starbucks giới thiệu là sản phẩm đánh dấu sự nâng cao trong quá trình phát triển món cà phê. Đây là sản phẩm lớp bọt mịn được yêu thích từ đồ uống nóng sang thức uống lạnh ‘Cold Foam Iced Espresso’.

Cold Foam Iced Espresso mới ra mắt với lớp bọt lạnh hấp dẫn bên trên. 

Sản phẩm được làm từ sữa không béo để tạo ra lớp bọt lạnh dày có kết cấu vị giác mềm mịn phủ lên trên cà phê Espresso ngọt nhẹ. Dù mới ra mắt  nhưng ‘Cold Foam Iced Espresso’ đã gây sự ngạc nhiên cho những ai yêu thích cà phê bởi vị khá lạ và cảm giác thích thú khi hòa quyện vào nhau.

Hai hương vị Frappuccino chủ đề kem vừa được giới thiệu lấy cảm hứng từ sự tươi trẻ, phóng khoáng của mùa hè sôi động. Frappuccino là sự kết hợp của hạt hồ trăng và sô-cô-la đem lại đến vị trà sữa tươi mới.

Hai món mới chỉ được Starbucks phục vụ trong khoảng thời gian nhất định từ 5/6, nên thực khách có thể tranh thủ thưởng thức trong mùa hè này. 

“Pistachio Bon Bon Frappuccino” lấy cảm hứng từ hương vị và kết cấu của món kem gelato. 

Milk Tea Panna Cotta Frappuccino được biết đến như một trong những đồ uống được yêu thích nhất tai nhiều nơi ở Châu Á, trà sữa chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của người thưởng thức bởi hương vị phong phú, đậm đà.

Cũng trong ngày Hè rực rỡ này, Starbucks giới thiệu bộ sưu tập bình và ly mới lạ mang không khí “trốn đến miền nhiệt đới” với hình ảnh loài chim toucan và những biểu tượng hoa cỏ nhiệt đới.

Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong bộ sưu tập này, khách hàng sẽ được nhận miễn phí một túi xách cá tính, ưu đãi áp dụng từ ngày 5/ 6 với số lượng có hạn.

Quang Anh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*