CapitaLand giành nhiều giải thưởng tại BCA

Các dự án tích hợp thế hệ mới CapitaSpring, Funan và Sân bay Jewel Changi giành giải thưởng cao nhất tại BCA Universal Design Mark Awards, trong đó Somerset Ho Chi Minh City trở thành tòa nhà căn hộ dịch vụ được xếp hạng BCA cao nhất tại Việt Nam.

Các dự án tích hợp thế hệ mới mang tính biểu tượng của CapitaLand tại Singapore gồm: CapitaSpring, Funan và Sân bay Jewel Changi đã thắng giải vàng Mark Design về Thiết kế Toàn cầu của Cơ quan Quản lý Xây dựng (BCA), giải thưởng danh giá nhất về Thiết kế Toàn cầu cho các dự án đang phát triển. Ngoài ra, Funan cũng thắng giải vàng Green Mark của BCA năm nay.

Khi hoàn thành, các các công trình này sẽ không chỉ tái thiết cảnh quan kiến trúc Singapore bằng cách kết hợp các yếu tố thiết kế bền vững và toàn diện, mà còn nâng cao điều kiện sống và thay đổi phong cách sống, làm việc và vui chơi ở trung tâm thương mại, trung tâm hành chính – văn hóa, và trung tâm hàng không của Singapore.

Ông Tan Seng Chai, Giám đốc Nhân sự tập đoạn CapitaLand kiêm Chủ tịch Ủy ban Chỉ đạo Bền vững CapitaLand cho biết: “Hơn 90% công trình hiện tại của CapitaLand tại Singapore đã nhận được ít nhất một đánh giá Green Mark Gold và chúng tôi cam kết sẽ làm xanh các bất động sản hiện có khắp thế giới của mình vào năm 2030. Chúng tôi sẽ tiếp tục kết hợp các thiết kế thông minh và bền vững với các sáng kiến tạo dựng nơi chốn tích cực để giúp khách hàng, các bên liên quan và nhân viên cùng chủ động đóng góp vào việc bảo vệ môi trường”.

Funan là dự án dân cư tích hợp nhiều trải nghiệm toàn diện, có sân bóng và khu cây xanh đều tạo điều kiện cho người sử dụng xe lăn và xe đẩy. Dự án còn có khu vực nông nghiệp đô thị lớn nhất trong thành phố với một khu vườn thực phẩm rộng hơn 1.000 m2 và một trang trại đô thị rộng 370 m2.

Somerset Ho Chi Minh City (Quận 1, TP.HCM) đạt được giải vàng, trở thành tòa nhà được xếp hạng BCA cao nhất tại Việt Nam và cao nhất trong danh mục đầu tư của CapitaLand ở Việt Nam.

Somerset Ho Chi Minh City  là BĐS được đánh giá BCA Green Mark cao nhất tại Việt Nam.

Khu căn hộ dịch vụ được trang bị hệ thống cấp nước tiết kiệm, hệ thống điều hòa không khí hiệu quả cao và đèn LED để giảm lượng khí thải carbon. Khách cư ngụ tại tòa nhà cũng được khuyến khích sống “xanh” với những lời nhắc nhở tắt đèn, tiết kiệm nước và giảm thiểu việc sử dụng nhựa dùng một lần. Somerset Hồ Chí Minh đã dành ra một góc xanh để khuyến khích hoạt động tái chế. Khu căn hộ cũng đã tổ chức các sự kiện như ngày trồng cây và các buổi chiếu phim chủ đề môi trường để tiếp tục củng cố thêm phong cách sống xanh của khách cư ngụ.

CapitaSpring dành hơn 1.000m2 để làm công viên, cung cấp các không gian sự kiện cộng đồng cho toàn bộ dân cư.

Sân bay Jewel Changi được thiết kế để đạt được mức độ thân thiện với người dùng, tính tiện lợi và khả năng tiếp cận cao nhất.

Đánh giá về CapitaLand tại lần trao giải năm nay, ông Hugh Lim, Giám đốc điều hành của BCA cho biết: “Những thành tựu của CapitaLand trong BCA Awards 2018 thể hiện rằng giải thưởng này đặt trọng tâm vào các thiết kế lấy con người làm trung tâm để tạo ra những cộng đồng đích thực, thúc đẩy tính toàn diện cũng như bảo vệ môi trường bền vững”.

Với 25 giải thưởng cho các bất động sản ở Singapore, Trung Quốc và Việt Nam, CapitaLand là nhà phát triển bất động sản quốc tế ẵm nhiều cúp nhất tại Giải thưởng BCA năm nay.

CapitaLand cũng đạt được nhiều giải thưởng Green Mark nhất với 19 lần. CapitaLand giữ vững vị trí là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Singapore với 17 giải Vàng và Bạch Kim về Thiết kế Toàn cầu, con số cao nhất từ khi chương trình Chứng nhận UD Mark được thành lập vào năm 2012.

Hùng Lĩnh

 

 

 

 

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*