CapitaLand nhận giải ‘Chủ Đầu tư xuất sắc tại Việt Nam’ lần thứ 2

Ngoài ra, đơn vị còn nhận thêm tổng cộng 18 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2018.

Lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018 được tổ chức vào thứ sáu 22/06 tại InterContinental Sài Gòn (Quận 1, TP.HCM).

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng ‘Chủ Đầu tư xuất sắc tại Việt Nam’. 

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards với danh hiệu “Chủ Đầu tư xuất sắc”. Ngoài giải thưởng danh giá này, CapitaLand Việt Nam còn là chủ đầu tư đầu tiên nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội.

Ngoài sáu giải thưởng dành cho Chủ đầu tư, các dự án của CapitaLand Việt Nam giành 12 giải thưởng bao gồm giải thưởng cho doanh nghiệp và cho các dự án.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “CapitaLand Việt Nam rất vinh dự được trao giải thưởng “Chủ đầu tư Xuất sắc” lần thứ hai tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018. Chúng tôi tự hào được vinh danh nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội. Đây là lời khẳng định cam kết của chúng tôi về dịch vụ chăm sóc khách hàng và là minh chứng cho phương châm của công ty: xây dựng con người, xây dựng cộng đồng”.

Năm 2018 đánh dấu cột mốc 24 năm CapitaLand  có mặt tại Việt Nam. 

De La Sol đại thắng với tổng cộng 5 giải thưởng cho nhiều hạng mục. Đây là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại Quận 4, với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ âm nhạc, có kiến trúc cảnh quan đầy tính sáng tạo với hơn 50 tiện ích.

D2eight là dự án nhà đất đầu tiên của CapitaLand Việt Nam. Dự án bao gồm 28 căn, nằm ở khu dân cư cao cấp tại Quận 2, kết nối thuận tiện với nhiều cơ sở hạ tầng phát triển quanh khu vực. Lấy cảm hứng từ “Khu rừng thành thị”, mỗi căn nhà bao gồm 7 tầng, có không gian được thiết kế hiệu quả và thông thoáng.

Đúng như tên gọi, thiết kế của Faifo Lane lấy cảm hứng từ khu phố cổ Hội An (tên gọi trước đây là “Faifo Lane”) ở Việt Nam. Khu đi bộ được trang trí bởi hàng trăm chiếc lồng đèn hay thư giãn ở những chiếc ghế dài được thiết kế đầy nghệ thuật hoặc thưởng thức ẩm thực đa dạng ở khu dịch vụ tiện ích.

Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards đã trở thành biểu tượng tiếp sức cho ngành bất động sản Việt Nam. Giải thưởng khuyến khích các dự án chất lượng cao với thiết kế và tiện ích đẳng cấp toàn cầu, đó là những điều mà khách hàng đang mong đợi.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*