Đài Loan tiếp tục quảng bá xúc tiến du lịch tại TP. HCM

Vài năm gần đây, Đài Loan là một trong những điểm đến thu hút khách Việt, trong đó có chuyến đi của ca sĩ Quang Vinh và diễn viên Diễm My đã trở thành trào lưu khám phá của giới trẻ hiện nay. Nhằm tiếp quảng bá xúc tiến du lịch, từ ngày 4 – 8/9, Đài Loan tham gia 2 chương trình nổi bật tại TP.HCM.

Vừa qua, chính sách miễn thị thực (visa) có điều kiện nhập cảnh Đài Loan cùng nhiều chuyến bay trong ngày với khoảng hơn 2 giờ bay, Đài Loan đã trở thành địa điểm hút khách du lịch, trong đó có Việt Nam.

Nhắc đến Đài Loan không thể kể đến những địa điểm, văn hóa nổi tiếng đang “hot” trong thời gian gần đây như: núi Ali, hồ Nhật Nguyệt, công viên quốc gia Taroko, Đảo Quy Sơn, Lục đảo, Đảo Lan… Khu đô thị hiện đại có trung tâm thương mại lớn như Khu Tín Nghĩa Đài Bắc thỏa mãn nhu cầu mua sắm của du khách, khu vui chơi giải trí với đầy đủ các chủ đề, nông trại nghỉ dưỡng và du lịch trải nghiệm cũng là điểm thu hút khi đến với quốc gia này.

Ca sĩ Quang Vinh du lịch tại Đài Loan. 

Nhằm mục đích tăng cường quảng bá điểm đến, Cục Du lịch Đài Loan tổ chức một đoàn gồm 30 đơn vị và 67 thành viên đến TP. HCM thực hiện chương trình quảng bá xúc tiến du lịch vào ngày 04/9 tại Lotte Legend Hotel Saigon, sau đó tổ chức gian hàng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế  ITE HCMC 2018 từ 06/9 đến 08/9 (diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC).

Gian hàng Đài Loan tham gia đều đặn mỗi dịp ITE và đông đảo công chúng quan tâm. 

Gian hàng Đài Loan tại triển lãm năm nay được giới thiệu thiết kế với chủ đề là “ Ẩm thực , Shopping”, tham gia Hội chợ ITE 2018, du khách sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về du lịch Đài Loan, cảm nhận sức sống, ẩm thực và văn hóa Đài Loan, gian hàng được trang trí bằng nhiều cảnh đẹp địa điểm du lịch nổi tiếng gây ấn tượng cho khách tham quan.

Tại triển lãm, gian hàng còn có tiết mục biểu diễn thể hiện chất văn hóa truyền thống Hakka với sinh hoạt, phong tục của làng xã, thưởng thức một loại nghệ thuật dân gian với nghệ nhân Tò he, giúp cho du khách cảm nhận được chiều sâu của nền văn hóa Đài Loan. Để tăng kích cầu khách du lịch, khách đăng ký mua tour du lịch Đài Loan ngay tại hội chợ sẽ được Cục Du lịch Đài Loan tặng quà miễn phí.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*