Đón Giáng sinh và năm mới đa sắc màu bên bờ biển Mũi Né

Bạn có muốn cùng người thân, bạn bè đón Giáng Sinh và Năm Mới một cách thật khác? Rời xa khói bụi, tiếng ồn ào của thành phố, đến một nơi chỉ có những ánh đèn lấp lánh sắc màu, tiếng nhạc tươi vui hòa cùng tiếng sóng vỗ rì rào.

The Cliff Resort & Residences chính là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn vào mùa lễ hội cuối năm này. Địa điểm mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Đại tiệc mừng Giáng Sinh và Năm Mới với các món ngon Âu – Á từ truyền thống đến hiện đại như: gà tây nướng, gan ngỗng áp chảo kiểu Pháp, các loại sashimi, bò Úc,… hay thưởng thức các loại hải sản địa phương được nướng thơm ngon.

Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng, thân mật nhưng cũng rộn ràng khi đang nhâm nhi các loại rượu hảo hạng trước không gian bình yên của biển cả.

Các hoạt động thú vị như: đốt pháo hoa, viết ước nguyện, làm bánh cookies, chụp hình với ngôi nhà bánh gừng, nhận quà từ ông già Noel, trình diễn âm nhạc đẳng cấp từ các nhóm nhạc The Lost Art, Jo band đến từ Anh…tất cả sẽ đem đến cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ đáng nhớ nhất.

Đại tiệc tự chọn mừng Giáng Sinh: 18:30 – 22:00, thứ 2 ngày 24/12/2018. Giá 1,750,000 đồng ++/ khách

Đại tiệc tự chọn đón Năm Mới: 18:30 – 00:30, thứ 2 ngày 31/12/2018. Giá 2,350,000 đồng ++/ khách

Đặc biệt, The Cliff sẽ có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho cư dân địa phương tại Bình Thuận.

Địa chỉ: The Cliff Resort & Residences, khu phố 5, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Thông tin từ The Cliff Resort & Residences

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*