Du lịch Mỹ giá đắt chỉ còn trong quá khứ

Du lịch Mỹ lâu nay được mọi người biết đến với chi phí khá cao, nhưng đó chỉ là chuyện trong quá khứ vì bởi hiện nay du khách có khá nhiều sự lựa chọn với tour giá rẻ.

Mỹ nổi tiếng là một trong những trung tâm tài chính kinh tế lớn trên thế giới, những tòa nhà cao chọc trời, trung tâm mua sắm, đa bản sắc văn hóa dân tộc lịch sử, kinh đô điện ảnh, công viên nổi tiếng… Với những điều kiện tuyệt vời như thế nên không có gì lạ khi nước Mỹ được mọi người ca ngợi là ‘vùng đất thiên đường’ và khao khát được một lần đặt chân đến.

Nếu trước đây, du lịch Mỹ hầu như chỉ dành cho những du khách có điều kiện kinh tế ổn định, khá giả vì chi phí khá đắt đỏ thì bây giờ có rất nhiều sự lựa chọn tour giá rẻ hướng đến du khách bình dân.

Du lịch Mỹ giá tốt được khá nhiều người quan tâm. 

Nói đến tour Mỹ giá tốt thì không thể nói đến Công ty Saigon Star khi vừa ra mắt chương trình ‘Giấc mơ Mỹ chỉ với 26.900.000’. Đây là chương trình giảm giá nhằm tri ân khách hàng sau 5 năm thành lập. So với mức giá trước đó doanh nghiệp này kinh doanh trọn gói tour Mỹ có giá 39.900.000 thì chương trình mới có mức giảm khá cao. Theo thông tin từ Ban tổ chức để có được mức giá hấp dẫn thế là được sự hỗ trợ tối đa từ phía đối tác tại Mỹ như hãng máy bay, khách sạn, vé tham quan…

Saigon Star chính thức ra mắt gói sản phầm tour du lịch Mỹ giá ưu đãi chỉ với 26.900.000. 

‘Giấc mơ Mỹ chỉ với 26.900.000’ là gói sản phẩm tour du lịch Mỹ Bờ Tây 8N7D hàng tháng, bắt đầu áp dụng chính thức từ ngày 18/03/2018. Hành trình du lịch Bờ Tây, du khách sẽ được ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như: thành phố Los Angeles, phim trường Universal, đại lộ Hollywood, Little Saigon, Las Vegas… Trong hành trình tham gia tour du lịch, du khách còn có thể tách đoàn ở lại thăm thân nhân hoặc tự do khám phá  những tiểu bang xinh đẹp khác của nước Mỹ.

Du khách Việt tham quan đập thủy điện Hoover Dam do Saigon Star tổ chức. Ảnh: Saigon Star

Phim trường Universal là điểm đến hấp dẫn du khách trên thế giới. Ảnh: Saigon Star

Vừa qua, Saigon Star cũng đã chính thức khai trương văn phòng mới tại số 688 Nguyễn Trãi (Quận 5) nhằm mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng số lượng khách hàng ngày càng tăng.

Với lợi thế trong kinh nghiệm tổ chức tour đường dài, Saigon Star đã, đang thực hiện thành công, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường như Châu Âu và tour du lịch Mỹ với các tuyến: Mỹ Bờ Tây 8N7D, Mỹ bờ Đông 8N7D tháng 11 – tháng 5 hàng năm  giá 49.900.000,  Mỹ liên tuyến Đông Tây 12N11D tháng 11 – tháng 05 hàng năm  giá 59.900.000.

Khách đoàn Saigon Star tại Thương xá Phước Lộc Thọ. Ảnh Saigon Star

Saigon Star thực hiện các tour trong nước và quốc tế, từ những tour du lịch ngắn ngày trong khu vực như Singapore, Malaysia, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản… với lượng khách trung bình trên 1200 lượt khách/tour/năm. Saigon Star đã mở rộng thị trường ra các nước Phương Tây, đặc biệt là khối liên minh Châu Âu với lượng khách tính từ 6 tháng gần nhất đạt hơn 700 lượt khách, đứng tỉ lệ hàng đầu về công ty du lịch ở miền nam đưa khách đi Châu Âu (theo báo cáo thống kê của hãng hàng không).

Hùng Lĩnh

Du lịch Mỹ lâu nay được mọi người biết đến với chi phí khá cao, nhưng đó chỉ là chuyện trong quá khứ vì bởi hiện nay du khách có khá nhiều sự lựa chọn với tour giá rẻ. Mỹ nổi tiếng là một trong những trung tâm tài chính kinh tế lớn trên thế giới, những tòa nhà cao chọc trời, trung tâm mua sắm, đa bản sắc văn hóa dân tộc lịch sử, kinh đô điện ảnh, công viên nổi tiếng… Với những điều kiện tuyệt vời như thế nên không có gì lạ khi nước Mỹ được…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: Hãy là người đầu tiên!

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*