“Gạo nếp gạo tẻ” gây xôn xao với cảnh “cố nuốt nước mắt để cha yên lòng” của Lê Phương

Cảnh quay Hương (Lê Phương) cố nuốt nước mắt để cha yên lòng trong tập sắp phát sóng của “Gạo nếp gạo tẻ” khiến khán giả cũng phải rơi lệ.

Trước giờ lên sóng tập 53 vào tối nay, Gạo nếp gạo tẻ đã tung ra trích đoạn ngắn ghi lại cảnh trò chuyện qua điện thoại của Hương (Lê Phương) và cha mình – ông Vương.

Lo lắng cho con gái và cháu ngoại, ông Vương gọi điện hỏi thăm con. Ông rất muốn vào thăm cháu nhưng Minh nói với ông rằng bác sĩ không cho vào thăm khiến lòng ông như lửa đốt.

Gạo nếp gạo tẻ gây xôn xao với cảnh cố nuốt nước mắt để cha yên lòng của Lê Phương: Đẳng cấp diễn xuất chính là đây! - Ảnh 1.
Gạo nếp gạo tẻ gây xôn xao với cảnh cố nuốt nước mắt để cha yên lòng của Lê Phương: Đẳng cấp diễn xuất chính là đây! - Ảnh 2.

Nghe giọng của ba, Hương muốn òa lên khóc vì tủi thân. Nhưng vì không muốn ba phải lo lắng cho mình, cô nuốt nước mắt vào trong. Bao nhiêu đau khổ, tủi hờn kìm nén lại trong phút giây ấy. Bên trong, Hương đau tới đứt từng khúc ruột, nhưng bên ngoài, cô vẫn phải giữ giọng bình thản để trả lời điện thoại của ba.

Hương nói rằng tình trạng của bé Bo tạm thời đã ổn định. Khi ba hỏi: “Con ở một mình trong bệnh viện sao?”, Hương lại nuốt nước mắt đáp: “Dạ không, có mẹ chồng với em chồng ở đây với con!”.
Gạo nếp gạo tẻ gây xôn xao với cảnh cố nuốt nước mắt để cha yên lòng của Lê Phương: Đẳng cấp diễn xuất chính là đây! - Ảnh 4.
Gạo nếp gạo tẻ gây xôn xao với cảnh cố nuốt nước mắt để cha yên lòng của Lê Phương: Đẳng cấp diễn xuất chính là đây! - Ảnh 5.

Thực tế thì chẳng có ai ở bên cạnh Hương lúc này. Cô vừa bị chồng đánh khi van xin anh ta về thăm con, còn mẹ chồng và em chồng cô thì bỏ đi mất dạng. Trong tâm trạng uất nghẹn ấy, nhưng Hương vẫn nghĩ đến người khác, vẫn cố nín nhịn, tự gồng gánh nỗi đau để ba mẹ ruột không phải lo lắng cho mình.

Current Time0:00
/
Duration2:04
Auto

“Gạo nếp gạo tẻ”: Hương bị Công tát trước mặt nhân tình

Xem cảnh này mới thấy đẳng cấp diễn xuất của Lê Phương. Nhìn chị nức nở, khán giả cũng muốn khóc theo chị. Nhiều fan để lại bình luận: “Thương chị Hương quá! Chị là người khổ nhất bộ phim này!”; “Tội nghiệp quá! Tôi khóc rồi!”; “Lê Phương diễn xuất quá đỉnh, diễn cảnh khóc khiến khán giả cũng phải nghẹn ngào!”…

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*