Giới tiểu thương phấn khích cùng gameshow “Sao tiểu thương Việt”

Giới tiểu thương đã đóng góp tích cực vào cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhưng chưa có một sân chơi đúng nghĩa dành riêng cho họ, thấu hiểu suy tư đó, công ty cổ phần truyền thông sự kiện DQ kết hợp với Đài truyền hình TPHCM sản xuất chương trình Sao tiểu thương Việt với nghĩa cử Cho đời đẹp mãi.

Nghệ sĩ hài Trung Dân trong vai trò BGK của chương trình

Đây là chương trình tạo sân chơi cho tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP.HCM. Giới thiệu đến khán giả hình ảnh sống động, đầy tài năng và duyên dáng của tiểu thương, giúp các tiểu thương có dịp khẳng định tài năng, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Qua đó thể hiện tình đoàn kết, yêu thương gắn bó với nhau, tạo niềm hứng khởi trong công việc kinh doanh được thuận lợi, phát triển.

Các tiểu thương thể hiện tài năng trong buổi ra mắt gameshow ‘Sao tiểu thương Việt”

Chương trình sẽ được ghi hình tại các gian hàng trong 26 khu chợ, trung tâm thương mại, mỗi số có 3 nội dung: Giọng ca sao tiểu thương, Nụ cười sao tiểu thương và Duyên dáng sao tiểu thương. Các tiểu thương sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí hỗ trợ, hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong diễn xuất, trình bày, giúp họ cảm thấy thực sự thoải mái, tự tin tham gia gameshow. Thí sinh sẽ được hỗ trợ trang phục và đạo cụ trình diễn khi vào vòng trong. Thí sinh thi duyên dáng sẽ được mặc trang phục của nhà thiết kế danh tiếng khi vào vòng trong.

 

Đối tượng tham dự là các tiểu thương tại tất cả các chợ và trung tâm thương mại tại địa bàn Tp.HCM muốn tham gia thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật và nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong buôn bán kinh doanh. Nam, nữ độ tuổi: 18 – 60 tuổi.

Bà Ngọc Quí – Giám đốc công ty DQ Media cảm ơn nhà tài trợ chương trình

Chương trình Sao tiểu thương Việt bao gồm bốn vòng: VÒNG SƠ KHẢO (gồm 26 tập phát sóng trên Youtube  saotieuthuongviet từ ngày 20/04/2019. VÒNG HỘI TỤ (gồm 6 tập), VÒNG SONG ĐẤU (gồm 3 tập), VÒNG KẾT NỐI (gồm 3 tập) và ĐÊM TỎA SÁNG (1 tập). Các Vòng Hội tụ, Vòng Song đấu, Vòng Kết nối và Đêm Tỏa sáng được phát sóng lúc 14h45 chủ nhật  hàng tuần trên HTV9 từ ngày 28/07/2019.

Giải thưởng của chương trình Sao tiểu thương Việt (gồm tiền mặt và quà tặng) với:

  1. Giải Ngôi sao 200 triệu.
  2. Và các giải thưởng cho giải Nhất, giải Nhì, giải Ba của các hình thức thể loại Giọng ca Sao tiểu thương – Nụ cười Sao tiểu thương – Duyên dáng Sao tiểu thương với số tiền là 100 triệu, 50 triệu và 30 triệu đồng. Ngoài ra còn có nhiều giải phụ rất là hấp dẫn khuyến khích tiểu thương đã tham gia chương trình

Sao tiểu thương Việt sẽ được tổ chức bắt đầu từ tháng 4 năm 2019. Ban tổ chức sẽ thông báo nội dung tuyển sinh và kế hoạch thực hiện rộng rãi trên website: saotieuthuongviet.com, facebook, báo chí, đài truyền hình , đài truyền thanh v.v… Thí sinh đăng ký chương trình thông qua Ban tổ chức hoặc Ban quản lý các chợ, trung tâm thương mại nơi diễn ra hội thi mà Ban tổ chức đã đưa ra.

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*