Green Hub – giải pháp văn phòng siêu tiết kiệm cho các star-up lữ hành

Là một doanh nghiệp bán vé máy bay online, hoặc một đơn vị chuyên phân phối điều hành tour trực tuyến, việc thao tác mọi thứ trên laptop để thực hiện các giao dịch từ xa với khách hàng là điều rất bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng cần có một vị trí đẹp để đặt văn phòng đại diện, mà nơi đó cũng được bày trí “sang chảnh” với đầy đủ tiện ích như: lễ tân, chỗ ngồi làm việc, bàn tiếp khách, phòng họp…

Nếu vẫn băn khoăn vì chi phí đầu tư ban đầu cho văn phòng sẽ “ngốn” ngân sách khá lớn, thì Green Hub Smart Office chắc chắn là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa nhưng vẫn hiệu quả và nâng tầm vị thế trong mắt khách hàng.

Chỉ đầu tư chi phí từ 3.5 triệu đồng / tháng, bạn sẽ vừa có một địa chỉ kinh doanh ngay tại trung tâm Q.1 HCM và một chỗ ngồi làm việc với tầm nhìn rộng mở trong một văn phòng đầy đủ tiện ích. Khách hàng của bạn có thể book tour trực tiếp tại Green Hub, bên cạnh việc thực hiện việc đặt chỗ trực tuyến như trước kia. Phòng họp đa năng cũng giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc họp, tư vấn khách hàng tại chỗ nếu họ có nhu cầu tìm hiểu thêm về công ty và các dịch vụ mà bạn cung cấp.

Với tầm nhìn mang đến một môi trường khởi nghiệp chuyên nghiệp và khơi gợi nhiều cảm hứng sáng tạo, Green Hub Smart Office cung cấp các dịch vụ: văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, kế toán doanh nghiệp, thành lập công ty… để hỗ trợ tối đa về nguồn lực ban đầu cho các doanh nhân trẻ start-up.

Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi không gian xanh tràn ngập cây xanh, bạn có thể dễ dàng đặt ngay một chỗ ngồi làm việc với tầm nhìn hoàn hảo ra thành phố để tự do bay bổng với những chiến lược đột phá. Vị thế trung tâm cũng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp mới thành lập, đồng thời xây dựng niềm tin to lớn nơi khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, Green Hub cũng hỗ trợ những công tác pháp lý, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán và các thủ tục hành chính khác để bạn hoàn toàn có thời gian tập trung vào chuyên môn và thế mạnh chính của mình mà không bị phân tâm bởi những rườm rà của giấy tờ văn bản.

Nhân tháng khai trương, Green Hub Smart Office triển khai chương trình khuyến mãi lớn (tiết kiệm đến 50%):

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Chỉ từ 590k/tháng, thanh toán 6 tháng tặng ngay 6 tháng tiếp theo (tiết kiệm 50%)

DỊCH VỤ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC 

  • Chỗ ngồi cố định: 3.2tr / tháng (discount 50% tháng đầu tiên còn 1.6tr)
  • Chỗ ngồi linh hoạt: 2.5tr / tháng (discount 50% tháng đầu tiên còn 1.25tr)

Tặng 3 ngày miễn phí trải nghiệm chỗ ngồi làm việc


Liên hệ Green Hub

Địa chỉ: tầng 9, 186bis Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM
HOTLINE 0947 006 399
TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT
Kim Đính (Ms.) I Sales Manager l 0901 851 639

Website: www.greenhub.vn

 

 

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*