Hoa hậu biển 2016 Đào Thị Hà làm gương mặt đại diện “Allunee – Kết nối cộng đồng”

Một sự kiện kết hợp giữa ba loại hình: Lễ hội, biểu diễn và thương mại được tổ chức với thời gian dài 45 ngày lần đầu tiên có tại Việt Nam. Một không gian giải trí, nghệ thuật, giao lưu văn hóa, giới thiệu về các sản phẩm làng nghề của Việt Nam trong dịp cuối năm, góp phần giảm tải lưu lượng khách du lịch và người dân thường vào trung tâm thành phố trong dịp Noel, Tết Dương Lịch 2017 và 2018 này.

Lễ hội trưng nghệ thuật sắp đặt đèn lồng phối hợp cùng ánh sáng với 3 sắc màu chủ đạo: vàng, đỏ và xanh – tượng trưng cho tình yêu, hy vọng và hòa bình. Trong không gian đầm ấm, những chiếc đèn lồng mô phỏng muôn thú, các kỳ quan, công trình văn hóa, di sản như: Văn Miếu Môn cũng là cổng của lễ hội, cổng thành Kwang Hae Mun…

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng ban tổ chức lễ hội Allunee – kết nối cộng đồng

Theo nghệ sĩ Lê Quốc Nam – Tổng đạo diễn chương trình – vai trò của anh như một đầu bếp, để thực hiện được một món ăn ngon còn phụ thuộc vào nguyên liệu và gia vị. Anh và BTC biết chắc sẽ đối mặt với những khó khăn nhất định, tuy nhiên với thời gian 45 ngày với khoảng 600 tiết mục, có 04 cột mốc quan trọng: Lễ khai mạc, bế mạc, Noel và Tết Tây sẽ góp phần rất lớn vào sự thành công của lễ hội.

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam (người ngồi thứ 3, từ trái qua) Tổng đạo diễn sự kiện

Khi được hỏi về nguyên nhân tại sao lại chọn một đơn vị tại Việt Nam để hợp tác, ông Jin Elisa đại diện phía đối tác Hàn Quốc cho hay, ông đã hoạt động trong lĩnh vực truyền thông khoảng hơn 20 năm, đèn lồng từ lâu đã được các quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc xem là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, và lần này ông muốn gửi những ý nghĩa tốt đẹp này đến với người dân Việt Nam. Thực tế trong quá trình làm việc, ông cũng gặp phải ít nhiều khó khăn nhưng may mắn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đối tác Việt Nam, đó là công ty CP Allunee.

Hoa hậu biển 2016 Đào Thị Hà – gương mặt đại diện của sự kiện “Allunee – Kết nối cộng đồng”

Trong suốt hai năm qua, Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng ban tổ chức – đã khảo sát gần như tất cả các làng nghề của Việt Nam, như: làng diều, lân, gốm bát tràng. Từ sự trải nghiệm này anh tự đặt ra câu hỏi cho bản thân rằng nên chăng từ những biểu tượng làng nghề sẽ kể thành một câu chuyện thật thú vị. Và tất nhiên chuyện kể luôn luôn có một sức hút nhất định. Nói về những khó khăn do địa điểm tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM trong diện tích ước tính để tổ chức lễ hội là khoảng 5ha. Vị trí khá xa trung tâm thành phố, ông Tiến cho biết:Allunee sẽ ra sức tạo sức hút cho sự kiện bằng cách cập nhật thường xuyên thông tin lễ hội tại địa chỉ website: www.event.allunee.com để mọi người quan tâm, theo dõi.

Sự kiện Allunee – Kết nối cộng đồng còn được xem là nơi giao lưu giữa các đối tác, các doanh nghiệp, là nơi để các doanh nghiệp tiến hành kinh doanh, quảng bá hình ảnh của mình, thêm vào đó đây cũng được xem là một hình thức thúc đẩy du lịch cho thành phố hồ chí minh nói riêng và việt nam nói chung.

Đèn lồng là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc vui vẻ, lễ hội “Allunee – Kết nối cộng đồng” hy vọng mang đến một không gian vui chơi, giải trí thật đầm ấm, bổ ích cho người dân TPHCM và các tỉnh lân cận trong dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Sự kiện do công ty CP Allunee tổ chức, sẽ diễn ra trong suốt 45 ngày (08/12/2017 – 21/01/2018), thời gian hoạt động từ 17:00 đến 22:00 mỗi ngày, tại Khu đô thị Vạn Phúc, QL 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM.

 

Một sự kiện kết hợp giữa ba loại hình: Lễ hội, biểu diễn và thương mại được tổ chức với thời gian dài 45 ngày lần đầu tiên có tại Việt Nam. Một không gian giải trí, nghệ thuật, giao lưu văn hóa, giới thiệu về các sản phẩm làng nghề của Việt Nam trong dịp cuối năm, góp phần giảm tải lưu lượng khách du lịch và người dân thường vào trung tâm thành phố trong dịp Noel, Tết Dương Lịch 2017 và 2018 này. Lễ hội trưng nghệ thuật sắp đặt đèn lồng phối hợp cùng ánh sáng…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: Hãy là người đầu tiên!

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*