Hơn 200 gian hàng tham gia triển lãm Café Show

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 3 đến hết ngày 5/5 tại trung tâm SECC (Quận 7, TP HCM) với sự tham dự của 100 doanh nghiệp, nhãn hàng đến từ 12 quốc gia.

Café Show Việt Nam là triển lãm thương mại về thức uống và món ngọt với quy mô lớn. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia từ người nông dân cho đến đơn vị chế biến, sản xuất và cung cấp sản phẩm, dịch vụ sau cùng.

Triển lãm thu hút nhiều thương hiệu lớn trong ngành tham gia như: Trung Nguyên, Café Folliet, Apollo, Shin Coffee, King Coffee… Các thương hiệu máy móc, thiết bị và phụ kiện xuất hiện tại triển lãm như: Minh Long, Nouva  Simonelli, WMF, La Cimbali…

Ngay từ khu vực bên ngoài, đã có quầy trưng bày sản phẩm, dịch vụ đến từ 100 doanh nghiệp tham gia triển lãm. 

Ngoài các thương hiệu café, thiết bị, máy móc, tại triển lãm còn có sự tham dự những đơn vị cung cấp món ngọt, nguyên vật liệu phụ trợ trong ngành đồ uống và món tráng miệng như: Richs, Monin, Davinci, Pamona…

Nhiều loại cafe mới được giới thiệu đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. 

Triển lãm café sẽ là địa điểm thích hợp những doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước muốn trở thành nhà phân phối, đại lý bán lẻ. Những nhà hàng quán cà phê cần tìm nguồn cung ứng, doanh nghiệp sản xuất cần tìm nhà đầu tư, hợp tác kinh doanh hoặc đào tạo nguồn nhân lực, truyền thông thương hiệu… thì triển lãm sẽ là nơi kế nối và cọ xát trong ngành đồ uống và thực phẩm.

Triển lãm năm nay có sự tham gia rất nhiều nước tham gia, đặc biệt là Hàn Quốc với số lượng thương hiệu nước giải khát được giới thiệu khá nhiều. 

Minh Long là một trong những thương thiệu trưng bày sản phẩm pha chế, vật dụng ăn uống. 

Triển lãm đang diễn ra đến hết ngày 5/5 tại trung tâm SECC – Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

Một số hình ảnh tại triển lãm Café Show Việt Nam:

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*