Khách sạn Sheraton Saigon thắp sáng mùa lễ hội cho 90 trẻ mồ côi

Trẻ em đến từ Làng trẻ SOS Gò Vấp hoà vào không khí Giáng sinh được trang trí lộng lẫy và nhận những món quà từ ông già Noel.

Hòa mình vào không khí rộn ràng của một mùa lễ hội nữa lại về, khách sạn Sheraton Sài Gòn cùng 2 khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon và Le Méridien Saigon đồng tổ chức nghi lễ thắp sáng cây thông Giáng sinh diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để khởi động cho mùa lễ hội đặc sắc và được chờ đón nhất trong năm.

Tiền sảnh của khách sạn Sheraton Sài Gòn sẽ được trang hoàng đầy lung linh và rực rỡ với cây thông Giáng Sinh lộng lẫyđược tô điểmbởi hai màu chủ đạo bạc ánh kim và đỏ  lấp lánh cùng ngôi nhà bánh gừng và đoàn tàu Giáng Sinh khổng lồ với vô vàn các món quà tặng Giáng Sinh đẹp mắt và ý nghĩa cho bạn lựa chọn để dành tặng những người thân yêu.

Sự kiện thắp sáng cây thông Giáng Sinh còn là một món quà ý nghĩa khi được chia sẻ niềm vui Giáng Sinh với 90 em nhỏ khách mời đặc biệt đến từ Làng trẻ SOS Gò Vấp. Để mang lại không khí vui tươi của mùa Giáng sinh, nhóm hát xướng ca do các nhân viên tài năng của khách sạn Sài Gòn trình bày sẽ được biểu diễn xuyên suốt sự kiện cũng như tại các địa điểm của khách sạn trong mùa lễ hội đặc biệt năm nay. 

Đêm tiệc sẽ có rất nhiều hoạt động vui nhộn, các trò chơi thú vị cũng như một đêm thưởng thức ẩm thực tự chọn với các món ăn ngon mùa Giáng Sinh được tập thể nhân viên 3 khách sạn: Sheraton Sài Gòn, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon đặc biệt chuẩn bị.

Ba khách sạn kêu gọi các nhà hảo tâm, khách hàng cùng toàn thể nhân viên đóng góp những phần quà ý nghĩa được các em nhỏ làng trẻ SOS Gò Vấp viết lên các ngôi sao ước nguyện thông qua chương trình “Wish Upon A Star”. Các món quà này sẽ được giao đến tận tay các em vào ngày 24/12 tại làng trẻ SOS Gò Vấp.

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện và đóng góp cho cộng đồng trong suốt một năm qua, sự kiện này được xem như một hoạt động từ thiện thường niên mà các khách sạn mong muốn đem lại cho các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn một mùa Giáng Sinh và Năm Mới thật ấm áp và tràn đầy ý nghĩa, cũng như chung tay gánh vác phần nào trách nhệm với xã hội cho sự phát triển và gắn bó lâu dài với đất nước Việt Nam.

Thông tin từ Sheraton SG

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*