Kỳ Duyên “thắng thua không quan trọng” nhưng lại “không phục” khi thua Hương Giang

Vừa mới khẳng định rằng tham gia cuộc thi chỉ vì muốn thí sinh tốt lên, chẳng quan trọng chiến thắng nhưng vừa quay đi, Kỳ Duyên lại thể hiện sự bất mãn với chính đối thủ Hương Giang.

Tập 3 của chương trình Siêu mẫu Việt Nam vừa lên sóng với sự góp mặt của 2 huấn luyện viên Kỳ Duyên – Hương Giang. Trong tập này, các thí sinh trong đội Hương Giang và đội Kỳ Duyên tiếp tục thi đấu với nhau để giành chiến thắng. Hội đồng giám khảo chuyên môn là những người do ban tổ chức chương trình mời tới.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 1.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 2.

Kỳ Duyên và các thí sinh trong đội.

2 đội Hương Giang và Kỳ Duyên tranh tài với thử thách trình diễn thời trang “Super Catwalk” trong bộ sưu tập của NTK Trần Hùng. Khó khăn ở thách này là tiếng ồn của nhà máy sẽ rất lớn nên thí sinh phải tập trung cao độ để nghe được nhạc. Là đội chiến thắng trong thử thách “Super Pose”, đội Hương Giang có lợi thế được tập trước trên sàn diễn chính trong thử thách catwalk để sắp xếp đội hình và chọn nhạc nền.

Chiến thuật Hương Giang đưa ra là các thí sinh sẽ trình diễn cùng lúc cả nam lẫn nữ theo nhóm 2, nhóm 3 và trình diễn đơn. Các thí sinh team Hương Giang đều lắng nghe và thực hiện theo sự sắp xếp của “nhạc trưởng”

Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 3.

Hương Giang.

Ít ai ngờ, đây lại là điều khiến ban giám khảo không mấy ấn tượng khi mỗi bộ trang phục không được phô diễn trọn vẹn trên nền nhạc khá nhanh. Điểm cộng của đội Hương Giang chính là kỹ năng trình diễn, thần thái thể hiện tốt tinh thần bộ sưu tập của nhà thiết kế Trần Hùng. Thí sinh Quỳnh Hoa cho biết khi nhận được bộ váy này cô biết phải làm gì để truyền tải sự nhẹ nhàng, tinh tế của trang phục. Cô muốn tạo nên ấn tượng bằng cách tung váy với quan niệm “thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn le lói suốt trăm năm”. Riêng Hương Giang cô chăm chú theo dõi và liên tục đưa ra những hành động chỉ đạo để thí sinh hoàn thành tốt nhất.

Sau phần thi các giám khảo cùng bàn luận và quyết định đội chiến thắng. Việc chọn nhạc của Kỳ Duyên – Hương Giang cũng khiến giám khảo đưa ra những ý kiến trái chiều. Đối diện với các giám khảo để chia sẻ về việc phân bố cục trình diễn trong nhóm, cả Hương Giang và Kỳ Duyên đều ra sức để nói về quan điểm của mình. Cuối cùng, nhà thiết kế Trần Hùng cùng ban giám khảo quyết định trao chiến thắng cho Hương Giang. Đứng trước các học trò của mình, Kỳ Duyên cho biết đến giờ phút này thắng thua đối với cô không quan trọng nhưng khi nhận kết quả Kỳ Duyên tiếp tục nói “không phục”.

Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 4.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 5.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 6.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 7.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 8.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 9.

Các thí sinh thực hiện phần thi.

Trước phản ứng này, khán giả một lần nữa trách móc Kỳ Duyên vì thái độ trước sau không đồng nhất. Vừa mới khẳng định rằng tham gia cuộc thi chỉ vì muốn thí sinh tốt lên, chẳng quan trọng chiến thắng nhưng vừa quay đi, Kỳ Duyên lại thể hiện sự bất mãn với chính đối thủ Hương Giang.

Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 10.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 11.

Kỳ Duyên liên tục thể hiện thái độ bất mãn khi thua Hương Giang.

Đội thua cuộc sẽ diễn ra buổi bỏ phiếu chọn ra 5 thí sinh thể hiện kém nhất đưa vào phòng loại trừ. Dù dặn dò các thí sinh không rơi nước mắt nhưng cả đội Kỳ Duyên không tránh khỏi khoảnh khắc chạnh lòng. Dù chiến thắng nhưng để công bằng với những nỗ lực team Kỳ Duyên, Hương Giang cũng quyết định chọn 2 thí sinh có phần trình diễn tổng thể không xuất sắc để bước vào vòng loại.

Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 12.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 13.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 14.
Kỳ Duyên thắng thua không quan trọng nhưng lại không phục khi thua Hương Giang - Ảnh 15.

Khoảnh khắc các huấn luyện viên chuẩn bị đưa thí sinh vào vòng loại.

Và với 7 thí sinh bước vào vòng loại, Hương Giang sẽ là HLV lựa chọn ra hai cái tên phải chia tay với chương trình. Kết quả sẽ được công bố vào tập tiếp theo của Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*