Lệ Nam khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng trách mắng

Những diễn biến hấp dẫn mới nhất của chương trình The Face 2018 tiếp tục được hé lộ, cho thấy màn loại thí sinh kịch tính và đẫm nước mắt. 

Gần đến ngày phát sóng tập 2, nhà sản xuất The Face 2018 liên tục “nhá hàng” những đoạn clip ngắn diễn biến có trong tập. Lần này, đoạn teaser cảnh Thanh Hằng tức giận với Lệ Nam sau phần thử thách chính vừa được công bố khiến khán giả tò mò, thích thú.

Sau khi nhận kết quả chung cuộc, ba huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng – Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến trở về phòng gặp thí sinh để thông báo kết quả. Hai team thua cuộc sẽ lựa chọn 1 thí sinh bước vào phòng loại trừ.

Lệ Nam khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng trách mắng, cho cơ hội cuối cùng để lên tiếng - Ảnh 1.
Lệ Nam khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng trách mắng, cho cơ hội cuối cùng để lên tiếng - Ảnh 2.

Đội của Thanh Hằng.

Căng thẳng nhất trong teaser là cảnh họp của team Thanh Hằng. Nữ HLV “đằng đằng sát khí” quay trở về, lập tức chỉ ra Lệ Nam chính là thí sinh phá hỏng phần thi của cả đội: “Lệ Nam là người một màu nhất. Chỉ một người mà làm ảnh hưởng đến cả team. Ngoài chữ “cố gắng” ra em còn làm được gì? Em nghĩ sao khi bây giờ là thời điểm cuối cùng của em?”. Thái độ nóng giận cùng những trách mắng dồn dập của Thanh Hằng khiến Lệ Nam bật khóc: “Em cũng không biết mình phải thay đổi từ đâu”.

Lệ Nam khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng trách mắng, cho cơ hội cuối cùng để lên tiếng - Ảnh 3.
Lệ Nam khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng trách mắng, cho cơ hội cuối cùng để lên tiếng - Ảnh 4.

Lệ Nam.

Lệ Nam bắt đầu sai từ đâu và sai lầm của cô dẫn đến hậu quả gì cho đội Thanh Hằng? Thanh Hằng có đưa Lệ Nam vào phòng loại trừ để trừng phạt cô hay không?

Đối lập với sự hào hứng và hy vọng của các thí sinh, Võ Hoàng Yến bước vào phòng với tâm trạng căng thẳng và nặng nề. Mặc dù nhận xét các thí sinh của mình đã làm tốt trong phần thử thách vừa rồi, nhưng nụ cười của nữ HLV khá gượng gạo. Thậm chí, Võ Hoàng Yến còn ồ lên ngạc nhiên khi thí sinh cho rằng team mình sẽ chiến thắng.

Lệ Nam khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng trách mắng, cho cơ hội cuối cùng để lên tiếng - Ảnh 5.
Lệ Nam khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng trách mắng, cho cơ hội cuối cùng để lên tiếng - Ảnh 6.

Đội của Võ Hoàng Yến.

Trong khi đó, Minh Hằng lại trở về gặp thí sinh và liên tục thể hiện tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Những lời nhận xét của đại diện nhãn hàng về team Minh Hằng khá tốt khiến cô và cả team trao đổi với nhau trong không khí nhẹ nhàng.

Lệ Nam khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng trách mắng, cho cơ hội cuối cùng để lên tiếng - Ảnh 7.

Đội Minh Hằng.

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*