Mua cherry Úc với giá ưu đãi tại hệ thống siêu thị

Chương trình khuyến mãi đang diễn ra tới hết ngày 21/01/2018 tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội.

Cherry là một trong những loại trái cây được yêu thích trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, hiện đang bán với mức giá khá cao. Mùa cherry Australia sẽ kéo dài trong khoảng 100 ngày, từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm và đang xuất khẩu tới hơn 30 nước.

Nhân sự kiện quả cherry vào mùa, Hiệp hội Rau Quả Australia, với sự hỗ trợ của Chính phủ Australia đã tổ chức chương trình “Taste Australia – Cherry Đang Vào Mùa” gồm các hoạt động khuyến mãi diễn ra tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trái cây toàn quốc.

Theo đó các hoạt động dành cho người tiêu dùng như thử sản phẩm và mua hàng với giá ưu đãi vào các ngày cuối tuần đến tận 21/01/2018 tại các siêu thị và chuỗi cửa hàng: Aeon Mall, Annam Gourmet Market, Big C, Giant, Klever Fruits, MM Mega Market, US Mart. Hiện tại Big C đang bán cherry Úc với giá ưu đãi 299.000đ / 1 ký.

Ngài Craig Chittick, Đại Sứ Australia tại Việt Nam cho biết:“Australia là nhà cung cấp đáng tin cậy những sản phẩm rau quả tươi ngon và an toàn trên toàn thế giới. Chính việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn xanh, sạch trong an toàn thực phẩm, hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu thế giới và tinh thần bảo vệ môi trường của những người làm vườn và nhà quản lý đất đai đã góp phần khẳng định danh tiếng này”.

Quả cherry Australia được biết đến bởi màu sắc đặc biệt hấp dẫn từ đỏ tươi đến đỏ tía, đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*