Nest by AIA tổ chức đêm nhạc hàng tháng theo phong cách mộc

Chương trình ‘An Yen Concert’ được tổ chức hàng tháng tại nest by AIA với nhằm mang những trải nghiệm âm nhạc chất lượng đến với khán giả.

Không chạy theo trào lưu điện tử ồn ào, âm nhạc của An Yen Concert hoàn toàn theo phong cách mộc (unplugged) để trở về với vẻ đẹp mộc mạc, chân thật nhất của âm nhạc. Khán giả không chỉ đến để thưởng thức âm nhạc mà còn có dịp tương tác với các nghệ sĩ và khách mời của đêm nhạc.

Vừa qua, đơn vị đã tổ chức thành công đêm nhạc mang tên “I will” với chủ đề âm nhạc ‘The Beatles’, nhóm nhạc huyền thoại đến từ nước Anh luôn giữ vị trí độc tôn ngôi đầu ở lượng đĩa bán ra với hơn 600 triệu bản trên toàn thế giới sau hơn nửa thế kỷ ra đời.

Trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng của nest by AIA, những giai điệu bất hủ của nhóm nhạchuyền thoại The Beatlesđãđược tái hiệntheo một diện mạo mới với các phong cách như thính phòng, jazz, funky, reggae…

Các vị khách có mặt trong đêm nhạc đã được cảm nhận một thứ âm nhạc hoàn toàn “mộc”, kết hợp trình diễn giữa ca sĩ và ban nhạc một cách tinh tế và được nghe chính Thạc sĩ Âm Nhạc Vũ Phúc Ân chia sẻ những kiến thức thú vị về The Beatles cũng như âm nhạc của nhóm.

Ban nhạc The 99% Unplugged Band không chỉ đóng vai trò đệm cho ca sĩ mà còn có dịp để thể hiện tài năng của các thành viên. Những ca khúc quen thuộc đã từng làm bên tên tuổi của The Beatles trên toàn thế giới như Imangine, Michelle, Yesterday, Ticket to Ride, Come Together, Norwegian Wood… đã lần lượt được thể hiện qua giọng ca của các ca sĩ nữ Sevinch Hạnh Phúc, Võ Lê Vy và Julie Thanh Nguyên.

Nếu như Sevinch Hạnh Phúc mang đến nguồn cảm hứng âm nhạc mạnh mẽ và đầy nội lực thì Julie Thanh Nguyên lại khiến khán giả như phiêu bồng bởi sự nhẹ nhàng mong manh trong giọng hát, còn ở Vỹ Lê Vy là một sự khoắc khoải của một giọng ca đầy tính tự sự.

Với chuỗi hòa nhạc An Yen Concert, nest by AIA muốn mang lại nhiều giá trị hơn cho các khách hàng và cộng đồng, thông qua những giá trị âm nhạc và nghệ thuật chất lượng.

Tại Việt Nam, nest by AIA là trung tâm dịch vụ tài chính duy nhất thường xuyên tổ chức những chuỗi sự kiện liên quan đến âm nhạc, nghệ thuật, giáo dục, sức khỏe, life-style với sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng và có uy tín.

Nguồn: nest by AIA

 

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*