Nhà hàng đặc biệt tái hiện nhà ga trong phim Harry Potter

Chính thức khai trương từ ngày 12/12 tại trung tâm Quận 7, nhà hàng được chú ý không chỉ bởi ẩm thực mà còn có không gian đặc biệt lấy cảm hứng từ bộ phim Harry Potter.

Toạ lạc ven bờ hồ bán nguyệt gần trung tâm thương mại sang trọng Cresent Mall, nhà hàng Kingscross được lấy cảm hứng từ nhà ga Kingscross London – Platform 9 3/4, nơi Harry Potter và bạn bè khởi hành đến trường phù thuỷ Hogwarts.

Không gian nhà hàng được sáng tạo trông khá cổ tích với hình mẫu nhà ga nổi tiếng Kingscross London. 

Không gian ấm áp, cổ điển với các chi tiết trang trí từ gạch nâu, đèn chùm vàng… tạo nên cảm giác thân tình, như một kỳ nghỉ huyền diệu khỏi sự  hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn bận rộn.

Nhà hàng tự hào có một thiết kế độc đáo cùng với bếp mở, nơi bạn có thể thấy đầu bếp tài năng và nhân viên nhà bếp tạo ra phép thuật ẩm thực.

Đặc biệt, bếp trưởng Trần Linh, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các nhà hàng ẩm thực Á-Âu, là người mang đến những sáng tạo mới trong các món ăn của mình trong cách trang trí món ăn lạ mắt, và sử dụng các nguyên liệu tốt nhất có nguồn gốc trong nước và quốc tế, tạo nên nét giao thoa ẩm thực tinh tế nhất.

 Nước sốt dùng với Steak đa dạng và được làm trên công thức riêng của bếp trưởng.

Nhà hàng Kingscross phục vụ khách hàng với thực đơn Châu Âu đa dạng từ bữa sáng, trưa và tối, thêm vào đó là văn hoá Brunch cho các ngày cuối tuần.

Tại đây, các món nước sốt đều tự tay bếp trưởng tạo nên công thức, kết hợp việc điều chỉnh mùi vị cho các món ăn phù hợp với thực khách Việt từ phiên bản gốc, tất cả tạo nên sự độc đáo ở nhà hàng Kingscross.

Pizza đen khác biệt với bột bánh làm từ mực của con mực.

 

Nhà hàng Kingscross sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè, người thân với không gian thoải mái bên bờ hồ bán nguyệt.

Hùng Lĩnh

Chính thức khai trương từ ngày 12/12 tại trung tâm Quận 7, nhà hàng được chú ý không chỉ bởi ẩm thực mà còn có không gian đặc biệt lấy cảm hứng từ bộ phim Harry Potter. Toạ lạc ven bờ hồ bán nguyệt gần trung tâm thương mại sang trọng Cresent Mall, nhà hàng Kingscross được lấy cảm hứng từ nhà ga Kingscross London - Platform 9 3/4, nơi Harry Potter và bạn bè khởi hành đến trường phù thuỷ Hogwarts. Không gian nhà hàng được sáng tạo trông khá cổ tích với hình mẫu nhà ga nổi tiếng Kingscross…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: Hãy là người đầu tiên!

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*