Nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku khai trương tại Vincom Center Lê Thánh Tôn 

Ngày 20/11 vừa qua, nhà hàng nướng và sashimi phong cách Nhật Kohaku Sashimi & Yakiniku đã chính thức khai trương tại tầng B3 trung tâm thương mại Vincom Center Lê Thánh Tôn (Q1, TP.HCM).  Đây cũng là nhà hàng thứ 5 thuộc hệ thống Kohaku, với sự quản lý của Công ty TNHH Sense Of Life.

Đầu bếp của nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku sẽ biểu diễn pha lóc bò Kobe – một trong những loại bò đắt đỏ và đẳng cấp nhất thế giới – cho khách xem vân mỡ được ví như “đá marble”. Bò Kobe có thể ăn sống hoặc được nhân viên sử dụng đá núi lửa đốt nóng, nướng tại bàn và phục vụ cho khách nếm thử kèm với loại muối Hymalaya đặc biệt.

Với thế mạnh là nguồn nguyên liệu tươi sống nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, thực khách có thể nhập barcode 10 digits vào hệ thống để kiểm tra nguồn gốc phả hệ và xuất xứ của tảng thịt bò Kobe.

Điều gây ấn tượng là củ Wasabi tươi với giá nhập từ Nhật về đắt tương đương bò Kobe và được mài theo hình xoắn ốc trên đồ mài chuyên dụng làm bằng gỗ, bọc da cá mập để làm dậy hương thơm nồng đặc trưng mà không quá cay nồng.

Ngoài ra, tại đây thường xuyên trình diễn chế biến cá ngừ đại dương để thực khách có thể cảm nhận trực tiếp độ tươi ngon.

Các hoạt động thú vị này diễn ra liên tục trong tháng 11 & 12/2018.

Nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku

B3-01, Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 122 522

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*