Nhiều món ngon được giới trẻ săn lùng quy tụ tại Lễ hội ẩm thực đường phố

Lễ hội ẩm thực đường phố đang diễn ra từ 9:00 -22:00 cho 2 ngày cuối tuần 11 -12/11 tại Sân vận động Hoa Lư, Quận 1, TP HCM.

Lễ hội ẩm thực đường phố do Địa Điểm Ăn Uống phối hợp cùng Coca-Cola và Kenh14 tổ chức. Đây là sự kiện có sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực, nghệ thuật đường phố đầy cảm hứng mang đến trải nghiệm độc đáo mới mẻ với bạn trẻ và đối tượng yêu thích ẩm thực.

Lễ hội tổng hợp nhiều món ngon được giới trẻ Sài Gòn yêu thích hiện nay. 

Sự kiện thu hút 36 gian hàng với hơn 50 món ngon đường phố được giới trẻ Sài Gòn săn lùng và yêu thích lựa chọn trong thời gian gần đây. Với khẩu hiệu “ăn uống tẹt ga, la cà tới bến”, các món ăn tại lễ hội hiện đang bán với giá ưu đãi, hầu hết đều dưới 50.000 cho một món ăn, riêng thương hiệu nước giải khát Coca Cola phục vụ thực khách với giá 5.000/chai nước ngọt.

Món ăn được bán với giá khá rẻ, chỉ từ 20.000 cho món cút chiên bơ như thế này. 

Tuy mới ngày đầu hoạt động nhưng lễ hội thu hút rất đông công chúng đến tham quan ăn uống, chiếm đa số là giới trẻ. 

Lễ hội ẩm thực đường phố nổi bật với các món ăn tương đối thân thuộc như: bánh mì, bánh tráng nướng, các món cuốn, bánh xèo, bún nước lèo, hải sản và đặc biệt có các món hải sản đắt tiền như cua Hoàng Đế, cua biển… cũng xuất hiện tại đây. Ngoài ra, sự kiện ẩm thực còn có khu vực chụp ảnh, biểu diễn nghệ thuật đường phố và chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho thực khách.

Nhắc đến món ăn đường phố không thể nhắc đến món bánh tráng trộn nhiều màu sắc và được biến tấu thành nhiều món khác nhau. 

Hải sản là một điểm nhấn cho sự kiện ẩm thực lần này, ngoài các món hải sản thường thấy còn xuất hiện một số món mà dường như chỉ có tại nhà hàng cao cấp…

…. như cua Hoàng Đế với giá hàng triệu đồng, nhưng tại lễ hội lại có mức giá rẻ hơn so với tại nhà hàng. 

Các món cuốn xuất hiện khá nhiều tại lễ hội ẩm thực. 

Ngoài những món ăn thông tường, sự kiện còn xuất hiện một số món ăn được chế biến từ côn trùng, bọ sát thu hút sự hiếu kỳ của công chúng. 

Bọ cạp chiên bơ

Đuông dừa còn sống chấm nước mắm cay.

Bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Sài Gòn cũng tham gia tại sự kiện ẩm thực lần này. 

Bạn trẻ thích thú tại khu vực chụp ảnh với phong cảnh dễ thương, nhiều màu sắc tái hiện đường phố Sài Gòn. 

Tham gia lễ hội, nhiều bạn may mắn nhận được những món quà đặc biệt: thức ăn, nước uống…

Nhóm bạn hào hứng với phần quà may mắn. 

Một số hình ảnh tại Lễ hội ẩm thực đường phố:

Hùng Lĩnh

Lễ hội ẩm thực đường phố đang diễn ra từ 9:00 -22:00 cho 2 ngày cuối tuần 11 -12/11 tại Sân vận động Hoa Lư, Quận 1, TP HCM. Lễ hội ẩm thực đường phố do Địa Điểm Ăn Uống phối hợp cùng Coca-Cola và Kenh14 tổ chức. Đây là sự kiện có sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực, nghệ thuật đường phố đầy cảm hứng mang đến trải nghiệm độc đáo mới mẻ với bạn trẻ và đối tượng yêu thích ẩm thực. Lễ hội tổng hợp nhiều món ngon được giới trẻ Sài Gòn yêu thích…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: Hãy là người đầu tiên!

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*