Nhiều người nổi tiếng đến chúc mừng sinh nhật Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi

Xuất hiện rạng rỡ trong tiệc sinh nhật vào tối ngày 1/11, Nữ hoàng Doanh nhân 2015 Kim Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc mặn mà, duyên dáng.

Vào tối ngày 1/11 vừa qua, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đã tổ chức tiệc thân mật mừng sinh nhật. Đêm tiệc có sự góp mặt của gia đình và những người bạn thân thiết trong thời gian vừa qua: Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 Nuttanan Naree, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà, Hoa khôi Doanh nhân Bích Trâm, Á Hoàng Doanh nhân Lê Nhất Hương, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng…

Nữ hoàng Doanh nhân 2015 bày tỏ sự chân thành, trân quý tình cảm của tất cả bạn bè, người thân đã đến đêm tiệc mừng tuổi mới, đây cũng là dịp để cô gặp gỡ đồng nghiệp doanh nhân trong thời gian vừa qua. Nữ hoàng Doanh nhân xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy màu xanh, khoét cổ sâu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và khen ngợi sắc vóc ngày càng tươi trẻ, xinh đẹp.

Một số hình ảnh trong đêm tiệc tối xa hoa lộng lẫy tại một khách sạn “6 sao” đầu tiên tại TP HCM:

Nữ Hoàng Doanh nhân 2015 Kim Chi nổi bật trong đêm tiệc sinh nhật.

Cô diện váy màu xanh được thêu đính đá tỉ mỉ, lộng lẫy.

Đăng quang năm 2015, nhưng đến nay cái tên “Nữ hoàng Doanh Nhân Kim Chi” luôn rất ‘hot’ trong bất kỳ sự kiện nào mà cô xuất hiện.

Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 Nuttanan Naree bay từ Thái Lan qua Việt Nam chỉ để dự sinh nhật Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi.

Hai người trở nên thân thiết, quý mến nhau sau cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 vừa diễn ra cách đây không lâu, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi là cố vấn trong Hội đồng Ban giám khảo trong cuộc thi. Hoa hậu Nuttanan Naree bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời chúc đến Nữ hoàng Kim Chi nhân dịp sinh nhật.

Hoa hậu Quý bà Bùi Thi Hà (váy đỏ) là một người bạn thân thiết trong kinh doanh cũng như là trong cuộc sống của Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi.

Đêm tiệc còn có sự xuất hiện của Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, được biết đến là vợ của đại gia khu du lịch Đại Nam ‘Dũng lò vôi’. Cô là một người chị thân thiết với Nữ hoàng Kim Chi và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Á Hoàng Doanh nhân 2015 Lê Nhất Hương diện váy đen sang trọng đến chúc mừng và tặng một món quà đặc biệt đến Nữ hoàng Kim Chi. Cả hai trở nên thân thiết sau cuộc thi Nữ Hoàng Doanh nhân 2015.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi bên bức tranh ghép, đây là món quà do Á Hoàng Doanh nhân Lê Nhất Hương trao tặng.

Toàn cảnh tiệc sinh nhật xa hoa của Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi.

Cô chụp ảnh cùng bạn bè và người thân trong gia đình.

Cái tên Nữ hoàng Doanh nhân luôn được nhắc đến không chỉ bởi sắc vóc lộng lẫy mà còn biết đến bởi sự trí tuệ, tài giỏi.

Hùng Lĩnh

Xuất hiện rạng rỡ trong tiệc sinh nhật vào tối ngày 1/11, Nữ hoàng Doanh nhân 2015 Kim Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc mặn mà, duyên dáng. Vào tối ngày 1/11 vừa qua, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đã tổ chức tiệc thân mật mừng sinh nhật. Đêm tiệc có sự góp mặt của gia đình và những người bạn thân thiết trong thời gian vừa qua: Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 Nuttanan Naree, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà, Hoa khôi Doanh nhân Bích Trâm, Á Hoàng Doanh nhân Lê…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: Hãy là người đầu tiên!

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*