Nhìn ngắm thần thái ngày càng tỏa sáng của Nữ hoàng Kim Chi

Nữ hoàng Kim Chi biểu tượng của người phụ nữ hiện đại, luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người bằng sự tự tin cùng thần thái sang trọng, toả sáng rạng ngời trên nét mặt.

Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi. 

Không mặn mà với showbiz Việt, hiếm khi xuất hiện nhưng Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi vẫn được thu hút bởi thần thái xuất sắc và nhận được vô vàn sự chú ý. Một lần nữa, Nữ hoàng Kim Chi lại khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi khi các bức ảnh được chia sẻ đã khiến các phóng viên phải ngỡ ngàng trước nhan sắc và thần thái đỉnh cao giúp cô chiếm trọn nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả khi toả sáng vẻ đẹp quá lung linh và lôi cuốn của mình.

Chia sẻ trên facebook cá nhân, Nữ hoàng Kim Chi cho rằng : “Là phụ nữ bên cạnh vẻ đẹp tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn. Thì sự tự tin về năng lực cũng như tiềm lực về tài chính mới có thể khiến bạn thực sự có sự tự tin toả sáng ở thần thái”.

Mặc dù đã bước sang tuổi 40, nữ hoàng Kim Chi vẫn là một trong những bà mẹ đơn thân quyến rũ nhất, nữ hoàng Kim Chi khiến bao người ao ước với nhan sắc trẻ trung, mặn mà, xinh tươi.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mà Nữ hoàng Kim Chi đã thực hiện trong thời gian gần đây:

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*