Những địa chỉ ăn Buffet hải sản ở Sài Gòn bạn cần phải biết

Bữa tiệc tối quây quần cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sẽ thêm thú vị và sang trọng với các món hải sản, BBQ. Ba nhà hàng mà chúng tôi gợi ý cho bạn sau đây tại Sài Gòn mà bạn nên lưu lại khi cần nhé !

 Trải nghiệm tiệc tối tự chọn tại nhà hàng Market 39

Một sự kết hợp tuyệt vời từ những món ngon bản địa và ẩm thực thế giới sẽ được những đầu bếp tài hoa của chúng tôi phục vụ bạn ngay tại gian bếp mở của nhà hàng Market 39 để có một bữa tối ấm cúng, quây quần bên người thân.

Bữa tiệc tối xa hoa với những món ngon như hải sản tươi sống, thịt nướng BBQ đậm đà, các loại thịt thượng hạng được lựa chọn kỹ càng cùng với các món tráng miệng hấp dẫn và không thể thiếu các loại rượu vang thượng hạng sẽ làm hài lòng nhu cầu của thực khách.

Bạn có thể lựa chọn tiệc tối theo các ngày trong tuần như sau:

Thứ 3 đến thứ 5: Tiệc tối tự chọn với những món ngon Việt Nam. Giá: 1,090,000/người bao gồm rượu vang, bia, nước ngọt và 890,000/người bao gồm nước lọc.

Ngày thứ 6: Tiệc tối với các món ngon từ các loại thịt

Riêng thứ 7 và Chủ nhật: Tiệc tối tự chọn với các món ngon từ hải sản, có giá 1,290,000/người bao gồm rượu vang, bia, nước ngọt và 990,000/người bao gồm nước lọc.

 

Tiệc Gia đình vào trưa thứ 7

Trong tháng 11 này, nhà hàng Market 39 sẽ đem đến cho các thực khách một lựa chọn không gian ẩm thực mới với những thực phẩm hảo hạng và bổ dưỡng được thiết kế riêng cho các gia đình vào trưa thứ 7 hàng tuần. Một trong những điểm đặc biệt trong tiệc trưa này là trẻ em sẽ có một không gian vui chơi riêng với rất nhiều hoạt động thú vị như trang trí bánh, vui chơi tại lâu đài bong bóng,…

Hãy cùng tận hưởng ngày cuối tuần thật đáng nhớ bên cạnh người thân của mình với chương trình Tiệc trưa Thứ bảy dành cho gia đình. Có 3 khung giá cho bạn lựa chọn: 990,000/ người lớn bao gồm rượu, bia, cocktail, 690,000/ người lớn bao gồm nước ngọt, nước suối và 290,000/ trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Chương trình bắt đầu từ ngày 4/11/2017 từ 12h đến 15h các ngày thứ 7 hàng tuần.

Thưởng thức Buffet các món ngon đặc sắc tại Yu Chu chỉ với 598.000/ người

Nếu bạn chưa có cơ hội để thử hết các món ăn nổi bật từ nhà hàng YuChu thì đầu bếp Hào cùng đội ngũ của anh ấy sẽ khiến bạn thỏa mãn.

Nhà hàng chúng tôi hân hạnh được phục vụ những loại ẩm thực đặc sắc nhất, mang đậm phong cách Quảng Đông như Dim Sum, BBQ, xào, hấp và kể cả các món tráng miệng trong gói ẩm thực buffet tối các món ngon của YuChu

Gói ẩm thực buffet tối các món ngon của Yu Chu với giá chỉ VND 598,000++/ người bao gồm trà Trung Hoa nóng hoặc lạnh từ 6:00PM tới 10:00PM mỗi buổi tối.

Quang Anh

Bữa tiệc tối quây quần cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sẽ thêm thú vị và sang trọng với các món hải sản, BBQ. Ba nhà hàng mà chúng tôi gợi ý cho bạn sau đây tại Sài Gòn mà bạn nên lưu lại khi cần nhé !  Trải nghiệm tiệc tối tự chọn tại nhà hàng Market 39 Một sự kết hợp tuyệt vời từ những món ngon bản địa và ẩm thực thế giới sẽ được những đầu bếp tài hoa của chúng tôi phục vụ bạn ngay tại gian bếp mở của nhà hàng Market 39…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: 4.9 ( 1 votes)

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*