Nok Air ra mắt công cụ đặt vé, tự do lựa chọn nhu cầu khi mua vé

Hãng hàng không Thái Lan Nok Air ra mắt công cụ đặt vé mới cho trang web, khách hàng có thể tự do lựa chọn khi mua vé và dịch vụ tại Nok Air với chương trình “1-2-3 Đặt và Bay”.

Trang web www.nokair.com được cải tiến lại hoàn toàn với thiết kế mới và sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng hơn và sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Bắt đầu từ ngày 9/11, sẽ có 3 hạng vé trên tất cả các phương tiện đặt vé của Nok Air, bao gồm trang web Nok Air, ứng dụng di động, và tổng đài 1318 và các đại lý bán vé. Hành khách với nhu cầu chỉ mang theo hành lý xách tay hoặc đơn giản chỉ mang balo có thể chọn hạng vé Nok Lite với giá hợp lý hơn.

Đối với những khách hàng mang theo tối đa 15kg hành lý cho các chuyến bay nội địa trong Thái Lan và 20kg cho các chuyến bay quốc tế có thể lựa chọn hạng vé Nok X-tra, hay với những hành khách đi du lịch với số lượng hành lý lớn và muốn thưởng thức những bữa ăn nóng trên máy bay, hạng vé Nok Max chắc chắn là hạng vé dành cho những vị hành khách này. Ngoài ra, với hạng vé Nok Flexi, hành khách sẽ có được sự linh hoạt tối đa, được ưu tiên đăng ký, linh động trong việc thay đổi đặt chỗ và nhiều tiện ích đi kèm khác.

Cho dù là hạng vé nào, các hành khách đều có thể mua thêm những tùy chọn cho chuyến đi của họ bất kỳ lúc nào. Cũng như tất cả các hạng vé đều được chọn chỗ miễn phí kèm với nước cao cấp cho tất cả hành khách.

Nok Air là hãng hàng không Thái Lan ưu tiên phát triển trong thị trường nội địa cùng với việc mở rộng thị trường ra các khu vực lân cận là chiến lược của hãng. Hãng hàng không Nok Air đi đầu trong thị trường với sự không ngừng đổi mới và liên tục nghiên cứu để phát triển và cải thiện những tiêu chuẩn và dịch vụ có sẵn và mới để có thể mang đến cho hành khách những chuyến bay với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hùng Lĩnh

Hãng hàng không Thái Lan Nok Air ra mắt công cụ đặt vé mới cho trang web, khách hàng có thể tự do lựa chọn khi mua vé và dịch vụ tại Nok Air với chương trình “1-2-3 Đặt và Bay”. Trang web www.nokair.com được cải tiến lại hoàn toàn với thiết kế mới và sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng hơn và sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Bắt đầu từ ngày 9/11, sẽ có 3 hạng vé trên tất cả các…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: Hãy là người đầu tiên!

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*