NSƯT Kim Tử Long tố con gái nuôi Bình Tinh: “Tôi phải năn nỉ mới được hát chung”

Chiều ngày 28/3, Jet Studio đã tổ chức thành công buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Sao Nối Ngôi mùa thứ tư. Chương trình gồm 13 tập phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần, kể từ ngày 3/4/2019.

Chương trình truyền hình thuần Việt ăn khách nhất của đài truyền hình Vĩnh Long trở lại

Sao Nối Ngôi qua 3 mùa đã phát hiện và đưa tên tuổi nghệ sĩ: Bình Tinh, Hồng Phượng, Lê Lộc, Lê Nguyễn Trường Giang, Hoàng Hải, Lương Bằng Quang, Phạm Huyền Trâm, Triệu Lộc… tỏa sáng và khẳng định tên tuổi trong giới nghệ thuật.

Sức hấp dẫn của Sao Nối Ngôi với khán giả không chỉ đến từ những màn trình diễn được dàn dựng hết sức công phu, với sự đầu tư cao nhất từ nhà sản xuất Jet Studio, mà còn là chương trình thường xuyên có số lượng nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu đông đảo nhất trong tất cả các sô truyền hình hiện nay. Những nỗ lực cá nhân của các Sao Nối Ngôi nhằm khẳng định tài năng của mình, thoát khỏi cái bóng quá lớn của các nghệ sĩ tiền bối, trong khi vẫn giữ được những tinh hoa nghệ thuật trong gia đình là một trong những nét lôi cuốn khán giả. Những câu chuyện ấy được kể lại trên sân khấu, được thể hiện qua những thước phim hậu trường, đã làm khán giả xúc động để hiểu thêm về những gian nan mà người nghệ sĩ trải qua trên đường đến vinh quang.

Sao Nối Ngôi mùa 4 sẽ mới lạ, đa dạng, đậm tính giải trí

Tổng đạo diễn – NSƯT Hữu Quốc cho biết, khác biệt với các mùa trước, Sao Nối Ngôi mùa 4 không chỉ là chương trình thuần về giá trị truyền thống với những bộ môn nghệ thuật, mà còn mang đến những tiết mục dàn dựng hết sức công phu và độc đáo ở lĩnh vực kịch nói, nhảy múa, ca nhạc… đặc biệt hơn khi lần đầu tiên có sự xuất hiện của môn nghệ thuật xiếc. “Sao Nối Ngôi mùa 4 sẽ mới lạ, thu hút người xem hơn với các tiết mục nghiêng về tính giải trí”, anh nói.

Đều là con cái trong các gia đình nghệ sĩ, các Sao Nối Ngôi hứa hẹn mang đến những tinh tuý nhất được truyền dạy từ gia đình. Biên tập Minh Đức cho biết thêm, 13 đêm thi của Sao Nối Ngôi sẽ lật giở những câu chuyện thú vị về chuyện đời, chuyện nghề, những góc khuất chưa từng tiết lộ của người nghệ sĩ.

Đặc biệt, năm nay các thí sinh còn phải trải qua những vòng thử thách được đưa ra bởi giám khảo chính – NSƯT Kim Tử Long nếu trở thành thí sinh có số điểm thấp nhất trong đêm thi.

Chương trình Sao Nối Ngôi mùa 4 sẽ là nơi tranh tài của 6 hậu duệ: Phương Cẩm Ngọc, Đoàn Bảo Ngọc, Trịnh Thắng, Nhất Duy, Nghinh Lộc và Trương Anh Đào.

NSƯT Kim Tử Long “ngồi ghế nóng” Sao Nối Ngôi mùa 4

Là một nghệ sĩ kỳ cựu trong nghề, từng thể hiện những vai diễn lớn trong các vở diễn kinh điển, từng dàn dựng nhiều vở diễn danh tiếng và ăn khách, NSƯT Kim Tử Long được nhận định là một giám khảo rất khó tính, khắt khe, đòi hỏi tiết mục của thí sinh không chỉ đạt tính chuyên môn cao mà còn phải tổng hòa nhiều yếu tố về kịch bản, dàn dựng… Chính sự đòi hỏi cao ấy mà NSƯT Kim Tử Long sẽ là nguồn động lực thúc đẩy các thí sinh toả sáng hơn. Bên cạnh đó, với tính cách hài hước, dí dỏm của mình, nam nghệ sĩ chắc chắc sẽ là một trong những nhân tố thú vị thu hút người xem trong vai trò giám khảo chính.

Bên cạnh NSƯT Kim Tử Long, ở mỗi đêm thi còn có hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ, ca sĩ có tên tuổi và bề dày hoạt động nghệ thuật như NSND Hồng Vân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vân Khánh, nghệ sĩ Trung Dân, danh hài Minh Nhí, nghệ sĩ Thanh Thủy, ca sĩ Phương Thanh…

Sao Nối Ngôi mùa 4 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 460 triệu đồng. Trong đó, Quán quân Sao Nối Ngôi 2019 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 150 triệu đồng, Á quân 100 triệu đồng, giải ba 50 triệu đồng. Thí sinh có số điểm cao nhất mỗi tuần sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Tập 1 của chương trình Sao Nối Ngôi mùa 4 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 03/4/2019 trên THVL1.

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*