Nữ hoàng Kim Chi cùng dàn người đẹp diện áo dài tại diễn đàn nữ Doanh nhân Asean

Vừa qua, trong sự kiện Diễn đàn Nữ Doanh nhân Đông Nam Á, các nữ doanh nhân đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự lựa chọn trang phục hợp lý, tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ sang trọng.

Từ lâu, áo dài đã được coi là trang phục truyền thống mang một phần quốc hồn, quốc túy, là hình ảnh tượng trưng cho nét đẹp và văn hóa Việt Nam. Với thiết kế kín đáo, đơn giản nhưng lại tuyệt đối nữ tính, thanh lịch và vô cùng tôn dáng.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe sắc trong chiếc áo dài màu hồng, với các chi tiết được thêu tay, đính đá sang trọng. 

Có lẽ chính vì vậy mà khi tham dự sự kiện Diễn đàn Nữ Doanh nhân Đông Nam Á lần này, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi đã chọn cho mình một bộ áo dài tuyệt đẹp của NTK Thiên Vân để khoe sắc với các nữ doanh nhân trong khu vực Đông Nam Á.

Cô là một trong những nữ doanh nhân thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng dành cho doanh nhân. 

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự lựa chọn trang phục hợp lý, tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ sang trọng. Là một diễn giả nổi tiếng, một giảng viên, một doanh nhân và với kinh nghiệm từng ngồi ghế cố vấn, giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc lớn.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi được đề cử là một đại sứ đại diện cho hoạt động kết nối những người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi giang và xinh đẹp khu vực Đông Nam Á. Với lợi thế vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng ít người có được, cô đã đem đến một nét lạ, ngọt ngào, tươi mới nhưng không kém phần quý phái trong tà áo dài truyền thống.

Tham dự diễn đàn còn có sự góp mặt nhiều gương mặt nữ doanh nhân thành đạt và có nhiều đóng góp cho xã hội như: Hoa Hậu Hữu Nghị Asean 2017 Nuttanan Naree, Á hoàng Doanh nhân Lê Nhất Hương, Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu Amy Lê Anh…

Diễn đàn DN Asean là một chương trình được thiết kế dành riêng cho các nữ doanh nhân trong khối Asean nhằm giúp các doanh nhân có cơ hội giao lưu, chia sẻ thông tin, công việc, xã hội. Trong chuỗi sự kiện, những bông hoa Đông Nam Á  gồm những Hoa Hậu Doanh Nhân, Hoa Hậu Quý Bà, Người đẹp Doanh nhân còn xuất hiện lộng lẫy trong tà áo dài với bộ sưu tập đặc biệt của NTK Thiên Vân.

Các nữ doanh nhân khoa sắc trong bộ sưu tập áo dài đến từ nhà thiết kế Thiên Vân. 

Bộ sưu tập áo dài với những hoạ tiết tinh tế và những gam màu rực rỡ đựợc thêu tay của những nghệ nhân Hà thành khiến các nữ Doanh Nhân đẹp dịu dàng và rực rỡ lan toả đến bất ngờ mà còn toát lên vẻ đẹp sang trọng,quý phái của phụ nữ Việt Nam.

Tham gia trình diễn bộ sưu tập có: Á hoàng Doanh nhân Lê Nhất Hương, Hoa Hậu Hữu Nghị Asean 2017 Nuttanan Naree, Miss Community 2017 Thanh Trúc, Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu Amy Lê Anh,Đại sứ Du lịch Bulgary tại Việt Nam Lê Nhàn, Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Trần Thu Hải, Người đẹp Doanh Nhân Thục Nghi, Người đẹp Doanh nhân Thùy Dương, Người đẹp Cộng đồng 2017 Nguyễn Thanh Trúc, Nữ hoàng mặc Áo dài đẹp nhất Nguyễn Ngọc.

Diễn đàn Nữ Doanh nhân Asean 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thật sự thành công và lan toả gắn kết các nữ doanh nhân góp phần tạo thành một cộng đồng nữ doanh nhân để cùng phát triển kinh tế trong nước và trong khu vực Đông Nam Á.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*