Park Hyatt và Moon n Sun lần đầu kết hợp ra mắt bánh trung thu truyền thống

Khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon sẽ lần đầu bắt tay cùng thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu truyền thống, lấy cảm hứng từ những năm 90.

Park Hyatt Saigon được biết đến khách sạn khá đặc trưng khi sự kết  hợp giữa  yếu tố thanh lịch với đặc trưng văn hóa địa phương từ không gian cho đến phong cách ẩm thực. Trong khi đó, Moon n Sun là một thương hiệu quà tặng với mong muốn nâng tầm tinh hoa ẩm thực Việt và nghệ thuật tặng quà.

Nói về sự kết hợp lần này, Ban tổ chức cho biết, cả hai thương hiệu đều đồng cảm mong muốn giữ gìn và truyền tải yếu tố truyền thống. Để cho ra đời dòng bánh năm nay, cả hai đã cùng làm việc với nhau hàng tháng trời từ việc lên ý tưởng thiết kế hộp cho đến hương vị bánh.

Bộ sưu tập mang hương vị của những hoài niệm xưa cũ, khi người lớn mừng mùa màng bội thu và trẻ nhỏ hóng chờ những món ngon của lạ khi phá cỗ trông trăng.

Park Hyatt Saigon cùng Moon n Sun ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu sang trọng mang đậm hương vị truyền thống, mong muốn tôn vinh nét đẹp văn hóa, đồng thời đảm bảo chất lượng ẩm thực hảo hạng đến những người yêu mến bánh trung thu.

Nguồn cảm hứng từ mùa thu của những năm 90 được thể hiện qua các chi tiết đa dạng, từ lớp sơn trắng sang trọng, những họa tiết vẽ tay hình chú Thỏ ngọc và lồng đèn cổ điển đến chiếc hộp đựng bánh cao cấp.

Bộ sưu tập bánh trung thu giới thiệu bốn hương vị bánh truyền thống gồm bánh nướng nhân hạt sen Bắc, bánh nướng nhân mè đen trứng muối, bánh nướng nhân trà xanh trứng muối và bánh nướng nhân trái cây nhiệt đới.

Bộ sưu tập bánh trung thu có ba loại hộp đặc trưng bao gồm: hộp truyền thống với bốn bánh, hộp cao cấp với bốn bánh và trà xanh, hộp thượng hạng với bốn bánh và rượu tráng miệng từ thương hiệu Late Harvest.

Hộp bánh truyền thống có mức giá thấp nhất là 1.500.000 đồng.Bánh hiện được bán tại Park Hyatt Saigon và các cửa hàng Moon n Sun.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*