PYS Travel giới thiệu sản phẩm Ấn Độ kỳ thú

Công ty TNHH Du lịch PYS hợp tác cùng Landtour Detino India tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới mang tên “THĂM ẤN ĐỘ KỲ THÚ – INCREDIBLE INDIA” vào ngày 19/12/2019 tại khách sạn Ramana TP.HCM, với sự tham dự của Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM, Hãng hàng không Vietjet Air, hơn 80 đơn vị đối tác lữ hành tại TP.HCM và các đơn vị báo chí, truyền thông.

Với thành công vang dội của chuyến FAMTRIP Khảo sát tuyến điểm và dịch vụ sản phẩm “Ấn Độ sắc màu” cho cung đường vàng “Delhi – Agra – Jaipur” diễn ra từ ngày 10 – 16/12/2019 với sự tham gia của 45 đơn vị lữ hành trên cả nước. Được sự hỗ trợ của Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HCM và hãng hàng không Vietjet Air, Công ty du lịch PYS tổ chức hội thảo này với mục đích giới thiệu tới các quý vị đại biểu thị trường sản phẩm mới hấp dẫn cho khách hàng outbound miền Nam.

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó tổng Giám đốc thị trường miền Nam của PYS Travel cho biết: “Ấn Độ là quốc gia phong phú về cảnh quan, các di tích lịch sử cùng nền văn hoá đa dạng, và đặc biệt là không kén đối tượng khách hàng”. Bà cũng nhấn mạnh thêm: “Ấn Độ sẽ là thị trường tiềm năng của công ty trong năm 2020”


Thông qua sản phẩm mới này, du khách có thể có cơ hội được tận mắt chứng kiến được những công trình lịch sử mang tầm vóc nhân loại đi vào lòng người, nghe về những câu chuyện sử thi ấn tượng và thưởng thức nền ẩm thực đặc sắc. Với chi phí chỉ từ 19,5 triệu đồng, công ty du lịch PYS hân hạnh mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo khó quên.

Tour khởi hành vào các ngày 8/1, 27/1 (Mùng 3 Tết); 12,26/2; 11,18/03.

Lịch khởi hành: thứ 4 hàng tuần

– Tháng 2: ngày 5, 12, 19, 26

– Tháng 3: ngày 4, 11, 18, 25 

Ngoàira rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm mới này!

Công ty TNHH Du lịch PYS
VP đại diện: 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P6 Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.4450.6070 (TP.HCM)

Website: https://pystravel.vn/

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*