Saigon Kitchen – cảm hứng món ăn đường phố Đông Dương

Nằm tách biệt với sự nhộn nhịp của Sài Gòn tại tầng hai của khách sạn, Saigon Kitchen mang đến các món ăn lấy cảm hứng từ món ăn đường phố Đông Dương và không gian bếp mở nơi du khách có thể trực tiếp xem các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến. Với các món ăn đa dạng được sắp xếp theo phong cách tiệc đứng tự chọn, bao gồm từ các món Á đến hải sản tươi sống và nhiều món ngọt tráng miệng hấp dẫn.

TIỆC TỐI DÀNH CHO QUÝ CÔ SÀNH ĐIỆU

Ưu đãi đặc biệt vào duy nhất tối thứ Năm hàng tuần, các thực khách nữ sẽ được thưởng thức đại tiệc tự chọn không giới hạn tại nhà hàng Saigon Kitchen, tầng 2 khách sạn Hôtel des Arts Saigon với chỉ với nửa giá thông thường.

Tiệc tối tự chọn sành điệu gồm đa dạng các món ẩm thực thuần Việt và quốc tế có mức giá 1,188,000++ đồng một khách (594,000++ đồng đối với khách nữ). Để đặt bàn, xin vui lòng liên hệ qua email: h9231@accor.com hoặc điện thoại đến +84 28 3989 8888.

TIỆC TỐI HẢI SẢN THỊNH SOẠN

Vào thứ Sáu hàng tuần, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức đại tiệc hải sản không giới hạn với đa dạng những lựa chọn tươi sống chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm khó quên tại nhà hàng Saigon Kitchen.

Đặc biệt hơn hết là bạn có thể thưởng thức rượu hoặc sâm-panh của riêng bạn từ ngoài mà không mất thêm phí phục vụ.

Tiệc tối hải sản tự chọn có mức giá từ 1,188,000++ đồng một khách. Để đặt bàn, xin vui lòng liên hệ qua email: h9231@accor.com hoặc điện thoại đến +84 28 3989 8888.

TIỆC TỐI TỰ CHỌN ĐÔNG TÂY HỘI NGỘ

Hãy dành cho gia đình bạn những điều tốt nhất, đặc biệt là dành thời gian cho những người bạn yêu quý. Vào mỗi thứ Bảy cuối tuần bạn có thể chiêu đãi gia đình và người thân một bữa đại tiệc ẩm thực Đông Tây hội ngộ không giới hạn.

Tiệc tối tự chọn ngày thứ Bảy cuối tuần có mức giá từ 988,000++ đồng một khách. Để đặt bàn, xin vui lòng liên hệ qua email: h9231@accor.com hoặc điện thoại đến +84 28 3989 8888.

 

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*