Sau Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy thưởng thức ẩm thực theo phong cách quý tộc

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện tại buổi khai trương chi nhánh thứ 7 của thương hiệu Lion City tại TP.HCM. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng góp mặt tại sự kiện.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 với thành tích Top 30, Hoa hậu Tiểu Vy nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ bởi những cố gắng trong quá trình tham gia.

Xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tại đây cô được thưởng thức ẩm thực theo phong cách “Fine Dining”. Đây là hình thức phục vụ theo phong cách quý tộc nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh tế, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Hoa hậu Tiểu Vy thích thú với các món được chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ với sự chỉn chu trong từng chi tiết và trang trí cầu kỳ.

Tiểu Vy còn rất bất ngờ với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình của nhân viên theo phong cách cao cấp. 

Sự kiện ra mắt nhà hàng Lion City còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 

Food blogger Nhật Bản Catherine Gou thưởng thức món ăn tại nhà hàng Lion City Mê Linh.

Food Blogger Chánh Trần và Hương Thảo hào hứng với phong cách phục vụ Fine Dining. “Tôi rất ấn tượng với việc mỗi loại thức ăn được đi kèm với một loại thức uống. Điều này mang đến những sự thăng hoa và sự đa dạng lên xuống của cảm xúc khi thưởng thức Fine Dining tại Lion City”, Food Blogger Chánh Trần chia sẻ.

Lion City Mê Linh là chi nhánh thứ 7 của chuỗi thương hiệu đồng thời cũng là chi nhánh đầu tiên của dòng phong cách phục vụ “Fine Dining”.

“Fine Dining” bắt đầu hình thành từ trước những năm 1700 tại Pháp. Được xem là “dịch vụ ẩm thực hoàn hảo” nhất, Fine Dining được ví như “bữa tiệc của các giác quan”.

Để thưởng thức một bữa tiệc Fine dining, khách hàng phải được trải qua và cảm thấy hài lòng với cả 4 cảm giác nghe – nhìn – chạm – nếm. Cụ thể, 4 tiêu chuẩn: ăn bằng mắt; phục vụ hiểu thấu thực khách; thực đơn đồ uống tinh tế; thượng hạng, đầu bếp danh tiếng.

Điều đặc biệt là Fine Dining chỉ phục vụ một số lượng rất ít thực khách để đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Món ăn chính được chế biến từ thịt bò Hida, nguyên liệu với giá đắt đỏ và quý hiếm. Bên cạnh đó mỗi người còn được phục vụ thêm 4 món khác như: Salad, soup, hải sản hấp, các món thịt chế biến đơn giản.

Lion City là chuỗi nhà hàng đã có mặt tại Việt Nam hơn 12 năm, được điều hành bởi nhà sáng lập Harry Ang – doanh nhân người Singapore (bên phải). Đến nay Lion City đã sở hữu 7 chi nhánh với 3 dòng phong cách hiện có là Cafe and Restaurant, Exclusive và Fine Dining – dòng cao cấp nhất vừa ra mắt.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*