Sheraton Sài Gòn ra mắt bánh trung thu thủ công với 8 loại nhân

Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Sheraton Sài Gòn tiếp tục gửi đến khách hàng bánh trung thu được làm thủ công truyền thống với 8 loại nhân: hạt sen trắng, hạt sen lá dứa, sò điệp, việt quất, trà xanh, cà phê, mè đen và thập cẩm.

Mỗi độ trăng tròn tháng tám (Âm lịch) là thời khắc mà những chiếc lồng đèn đầy màu sắc rực rỡ được lũ trẻ cầm chạy lon ton khắp xóm để khoe với nhóm bạn. Đây cũng là dịp các thành viên trong gia đình được đoàn viên trong niềm hân hoan, ấm áp chia nhau từng miếng bánh trung thu đầy mùi vị thơm ngon.

Trung thu năm nay, khách sạn Sheraton Sài Gòn đã giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập bánh trung thu độc đáo, do chính các đầu bếp tài hoa của khách sạn làm thủ công và tỉ mỉ đến từng công đoạn.

Hộp bánh sang trọng với tông chủ đạo là màu vàng ấm cùng biểu tượng hoa mẫu đơn quý phái chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bàn bè, người thân và đối tác mùa trung thu này.

Hộp bánh trung thu Sheraton Sài Gòn có hai kích cỡ (cỡ vừa hoặc lớn), có thể gắn thêm biểu tượng và tên công ty theo yêu cầu khách hàng.

Bánh trung thu Sheraton Sài Gòn có 8 loại nhân (có hoặc không có trứng muối): Hạt Sen Trắng, Hạt Sen Lá Dứa, Sò Điệp, Việt Quất, Trà Xanh, Cà Phê, Mè Đen và Thập Cẩm.

Năm nay, khách sạn mang đến 2 kích cỡ bánh là 150gr và 220gr, giá trung bình khoảng 1 triệu đồng cho 1 hộp 4 bánh.

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn và hỗ trợ vân chuyển, khách sạn sẽ mở bán vào ngày 9/8 đến 24/9 và quầy bánh được đặt tại tiền sảnh của khách sạn để khách có thể dùng thử.

Thông tin từ Sheraton Saigon

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*