Sky Villas, dự án dành cho giới thượng lưu

Với độc nhất 45căn biệt thự trên khôngSerenity Sky Villas, một khái niệm mới về dòng biệt thự trên không hạng sang có phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt, độc đáo và tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố.

Trải nghiệm thực tế phong cách sống thượng lưu

Là một phần quan trọng của dự án Serenity Sky Villas, căn biệt thự tại dự án sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống khác biệt và độc đáo trong những căn biệt thự trên không đúng nghĩa, một không gian sống đẳng cấp giữa trời mây đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Việc triển khai xây dựng biệt thự này cũng đồng thời giới thiệu đến thị trường một phiên bản mới hơn của phong cách sống thượng lưu đích thực tại Sài Gòn.

Toạ lạc ở vị trí vàng trung tâm Quận 3, chỉ cách trung tâm thành phố bằng khoảng cách đi bộ, biệt thự là phiên bản đích thực giới thiệu đầy đủ những nhiều tiện ích sang trọng như hồ bơi nước tràn, khu vườn riêng và tầm nhìn rộng mở thoáng đãng hướng về toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Dự án có lối kiến trúc đương đại pha lẫn nhiệt đới, đặc biệt là trải nghiệm tầm nhìn qua những bức tường bằng kính hoàn toàn.

Theo chia sẻ từ SonKim Land, thiết kế dự án từ phòng ngủ chính, chủ nhân căn biệt thự sẽ được tận hưởng sự bình yên xứng đáng với tên gọi “Serenity”.

Thêm cả ban công “Juliet”, tên gọi được lấy cảm hứng từ một nhân vật nổi tiếng của văn hào vĩ đại Shakespeare, sẽ mang đến cảm giác lãng mạn và yên bình.

Dự án đẳng cấp thế giới không thể bỏ qua

Phiên bản giới hạn Khu biệt thực trên không Serenity Sky Villas đã liên tiếp giành các giải thưởng uy tín thế giới ở 3 hạng mục quan trọng trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018 vào tháng 5 vừa qua.

Cùng với hai dự án đã rất thành công trên thị trường là Gateway Thao Dien và The Nassim, Serenity Sky Villas đã góp phần đưa SonKim Land chiến thằng ở hạng mục “Best Boutique Developer” tại Việt Nam và Châu Á. Dự án Serenity Sky Villas còn được đề cử cho hạng mục “Condominium Asia Pacific” trong khuôn khổ giải thưởng International Property Awards 2018 được tổ chức vào tháng 12 tới tại London, Anh. Sự công nhận này đến từ các chuyên gia bất động sản trong lĩnh vực nhà ở và thương mại giàu kinh nghiệm, có uy tín trên thế giới nhằm tôn vinh những thành tựu cao nhất của các nhà phát triển hoạt động trong lĩnh vực bất động sản .

Dự án Serenity Sky Villas được đánh giá cao trong phạm vi lớn của lĩnh vực bất động sản bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tạo được những dấu ấn riêng trên thế giới.

Hùng Lĩnh

 

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*