Starbucks phát triển thanh toán bằng ứng dụng điện thoại

Ứng dụng giúp khách hàng thanh toán khi mua hàng, tích điểm ngôi sao, đổi ưu đãi và tìm kiếm cửa hàng Starbucks gần mình nhất.

Trải nghiệm thanh toán trên điện thoại di động của Starbucks được xây dựng trên những cải tiến của lĩnh vực kĩ thuật số đang không ngừng tăng trưởng tại khu vực Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương.

Ứng dụng Starbucks trên điện thoại di động có trên hệ điều hành iOS và Android sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét mã vạch có kết nối với thẻ Starbucks đã được đăng kí.

Khách hàng có thể đăng kí nhiều thẻ Starbucks vào tài khoản của mình, tất cả đều sẽ được kết nối đến ứng dụng Starbucks. Bên cạnh việc thanh toán bằng điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản trong thẻ của mình, số điểm sao hiện có, đồng thời nhanh chóng tìm kiếm các cửa hàng Starbucks gần mình nhất.

Sonng song với việc ra mắt ứng dụng trên điện thoại, Starbucks thực hiện chương trình chuyển đổi thẻ thành viên với nhiều tiện ích hơn. Theo đó, từ ngày 10/11, khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng Starbucks nào tại Việt Nam để kích hoạt và đăng kí thẻ mới.

Khi sử dụng thẻ Starbucks đã được đăng ký, khách hàng có thể nạp tiền, thanh toán và tích điểm một cách dễ dàng.

Mùa Giáng sinh năm nay, Starbucks cũng đã chính thức ra mắt thức uống mới và bộ sưu tập sản phẩm để thu hút khách hàng.

Bộ sưu tập “Christmas has Arrived”.

Bộ sưu tập “Winter is Coming”.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*