Thái Kiện Nhã trở thành đại sứ thương hiệu Renaissance

Vào đầu tháng 06, ca nhạc sĩ Singapore Thái Kiện Nhã  đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Renaissance, một trong 30 thương hiệu của tập đoàn Marriott International.

Với vai trò này, Thái Kiện Nhã sẽ góp phần làm mới chương trình “Buổi tối tại khách sạn Renaissance” bằng cách thổi hồn vào bốn món cocktail đặc biệt. Khách hàng sẽ có cơ hội nhấp nháp hương vị tuyệt vời của từng loại cocktail và cảm giác được trôi vào khung cảnh thơ mộng của Bắc Kinh, đỏng đảnh của Hồng Kông, lãng đãng Thượng Hải và lạc lối tại Bali thông qua lời mỗi bài hát do cô sáng tác và thể hiện.

Ngoài ra, cô cùng các đầu bếp tạo ra món tráng miệng đặc biệt sáng tạo mang tên “Breath”. Sức quyến rũ của món ăn này không chỉ ở cách trình bày tinh tế mà còn là vị ngọt thanh mềm mịn và nhẹ nhàng như hơi thở đúng như tên gọi của chính món ăn này.

Cùng với các khách sạn Renaissance tại những quốc gia khác, vào tối ngày 24/08 vừa qua, khách sạn Renaissance Riverside Saigon cũng đã có buổi giới thiệu đến với khách hàng về bốn loại thức uống và món tráng miệng đặc biệt này tại không gian Rbar và khu vực sảnh chính.

Bên cạnh đó, thực đơn của buổi tối mang đậm dấu ấn ẩm thực Việt Nam từ nhiều vùng miền như cháo lươn, thịt rắn bằm xúc bánh đa do bếp trưởng Ninh Công Đản đảm nhận cũng đã mang lại nhiều cảm xúc cho buổi tiệc này.

Bạn có thể đến và lựa chọn thưởng thức 4 món cocktails “REN Library”, “Harbour REN”, “Shanghai Gentleman” và “ Spice Mojito” tại Rbar của khách sạn Renaissance Riverside Saigon.

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì đừng quên tham gia vào buổi tiệc âm nhạc vào các tối thứ 4, 6 và 7 hàng tuần tại Rbar, tọa lạc tại tầng trệt khách sạn Renaissance Riverside Saigon.

Địa chỉ: 08-15 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minhy

Thông tin từ Renaissance Riverside Saigon

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*