Thí sinh Miss Photo 2017 khoe dáng với Áo dài

Mới đây, trong chương trình “Đẹp 360 độ” diễn ra tại TP HCM, các thí sinh Miss Photo 2017 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức đã có màn trình diễn áo dài uyển chuyển và tạo dáng tự tin trước ống kính.

Trong chương trình “Đẹp 360 độ”, các thí sinh Miss Photo 2017 đã được những chuyên gia trang điểm, làm tóc, nhà thiết kế thời trang, stylist và các người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu PNVN Qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên, Á hậu Trang sức 2009 Thúy Ngân, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, Top 10 Hoa hậu PNVN Qua ảnh 2012 Trương Minh Xuân Thảo… tư vấn cách làm đẹp, make up, chăm sóc da, catwalk và tạo dáng trước ống kính để có những bức hình ấn tượng và tự tin tỏa sáng.

Đến thời điểm này, Miss Photo 2017 – phiên bản mới của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh nổi tiếng (bệ phóng cho những tên tuổi trong showbiz Việt hiện nay như: Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Hà Anh, Trúc Diễm, Trang Nhung, Võ Hoàng Yến, Trương Thị May, Hoàng Oanh, Hạ Vi…) đã đi được hơn nửa chặng đường và chọn ra được 18 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo. Các ứng viên Miss Photo 2017 đang tích cực tập luyện cho cuộc đua tranh vương miện sắp tới. Vòng Chung khảo Miss Photo năm nay dự kiến diễn ra trung tuần tháng 11/2017.

Chùm ảnh các ứng viên Miss Photo 2017 diễn áo dài duyên dáng:

Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Nga

Thí sinh Ngô Đoàn Đoan Trinh

Thí sinh Trần Thảo My

Thí sinh Dương Ngọc Diễm Thanh

Thí sinh Nguyễn Thanh Trúc

Thí sinh Vương Hồng Bích Trâm

Thí sinh Hà Thị Thảo

Thí sinh Trần Hữu Dược

Thí sinh Dương Hoàng Bảo Nghi

Hoa hậu PNVN Qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên (bìa trái) và Á hậu Trang sức 2009 Thúy Ngân (bìa phải) giúp các thí sinh Miss Photo 2017 chỉnh trang phục trước khi trình diễn.

Ảnh: Nguyễn Long

Quang Anh

Mới đây, trong chương trình “Đẹp 360 độ” diễn ra tại TP HCM, các thí sinh Miss Photo 2017 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức đã có màn trình diễn áo dài uyển chuyển và tạo dáng tự tin trước ống kính. Trong chương trình “Đẹp 360 độ”, các thí sinh Miss Photo 2017 đã được những chuyên gia trang điểm, làm tóc, nhà thiết kế thời trang, stylist và các người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu PNVN Qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên, Á hậu Trang sức 2009 Thúy Ngân, Quán quân Vietnam’s Next Top Model…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Hình ảnh
Bài viết

User Rating: 4.75 ( 2 votes)

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*