Top 10 Miss DOF 2017 nổi bật bước vào bước vào ngôi nhà chung

Trải qua gần 3 tháng với 11 buổi chụp ảnh, Top 10 đã ở bên nhau 2 ngày trong Ngôi Nhà Chung MISS DOF 2017 với nhiều hoạt động thú vị.

Top 10 thí sinh MISS DOF 2017.

Ngôi Nhà Chung MISS DOF mùa giải thứ ba được tổ chức tại Càty Mũi Né Resort vào 2 ngày 2 – 3/12, với 2 buổi chụp ảnh bikini tại bãi biển và hồ bơi, đặc biệt đêm Gala party với phần trình diễn catwalk bikini, dạ hội và phần thi năng khiếu của Top 10 thí sinh MISS DOF, là những hoạt động nhiếp ảnh đặc biệt.

Sân khấu đêm Gala party được chuẩn bị hoành tráng công phu được thực hiện bởi công ty sự kiện Ngọc Trang, Du lịch Hải Tuấn và Muine Travels, cùng phần ẩm thực BBQ của Càty Mũi Né Resort, Top 10 gần chạm đến ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss DOF 2017.

Phần trình diễn trang phục bikini của Top 10 thí sinh được mở màn đêm Gala party đã làm nóng đêm thi.Tiếp đến là phần thi năng khiếu của các thí sinh, mỗi người một vẻ, mỗi thí sinh trình bày một tiết mục, một đề tài khác nhau, cho thấy sự đa dạng đa diện trong nhận thức và khả năng diễn đạt của mỗi thí sinh.

Top 10 thí sinh nóng bỏng trong trang phục bikini.

MC Mitu và Trương Văn Chung điều khiển chương trình. 

Đại diện chương trình tặng hoa tri ân chủ đầu tư Càty Muine Resort.

Đại diện Nhà tài trợ Miss DOF 2017. 

Ông Lê Ngọc Vinh, giám đốc điều hành Càty Muine Resort phát biểu.

Ban giám khảo đêm gala party.

Bộ sưu tập thời trang đặc sắc với chủ đề “Secret Collection” do nhà thiết kế Trần Tâm Tâm thực hiện là sự kếp hợp màu của cát vàng dưới cái nắng của vùng nhiệt đới, pha trộn giữa đại dương bao la với muôn sinh vật biển đa dạng, nhiều hình hài, muôn màu sắc trên chất liệu gấm 2 da hoa văn chìm thượng hạng.

Sự phối ghép giữa màu vàng đầy quyền lực và màu đen đầy huyền bí, như những nữ thần của đại dương sâu thẳm. Bộ sưu tập còn được hoàn thiện hơn với 4000 viên pha lê, đá,ngọc trai trắng tạo nên mỗi bộ trang phục là một hình hài khác biệt không trùng lắp, đầy huyền ảo, lấp lánh kiêu sa và ma mị.

Đêm Gala top 10 Ngôi Nhà Chung MISS DOF 2017 đã khép lại với 2 giải thưởng của Càty Muine Resort. Giải CATWALK thuộc về thí sinh Linh Ngọc (Trần Thị Bé Linh), cô sinh năm 1993, chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 90-70-95, nghề nghiệp điều trị viên. Giải TÀI NĂNG thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, cô sinh năm 1996, chiều cao 1m65, số đo 3 vòng 81-60-90, nghề nghiệp sinh viên.

Thí sinh Linh Ngọc đạt giải catwalk.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang đạt giải năng khiếu.

Các buổi chụp ảnh của câu lạc bộ nhiếp ảnh DOF luôn rộn ràng tiếng cười. Với 2 buổi chụp ảnh bikini tại bãi biển và hồ bơi của 10 thí sinh và nhiều mẫu xinh khác của câu lạc bộ, cùng nhiều cảnh đẹp bên trong khuôn viên cũng như ngoài bãi biển của resort đã để lại rất nhiều khung hình đẹp của 50 nhiếp ảnh tham gia trong chuyến đi. Ngôi Nhà Chung MISS DOF 2017 còn được đặc biệt đón tiếp các nhiếp ảnh gia kỳ cựu của hội nhiếp ảnh Phan Thiết đã ra chung vui giao lưu chụp ảnh với đoàn trong chuyến đi này.

Đêm chung kết trao giải tìm ra chủ nhân ngôi vị cao nhất Miss DOF 2017 sẽ diễn ra vào ngày 5/12.

Một số hình ảnh tại Ngôi nhà chung: 

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí

Trải qua gần 3 tháng với 11 buổi chụp ảnh, Top 10 đã ở bên nhau 2 ngày trong Ngôi Nhà Chung MISS DOF 2017 với nhiều hoạt động thú vị. Top 10 thí sinh MISS DOF 2017. Ngôi Nhà Chung MISS DOF mùa giải thứ ba được tổ chức tại Càty Mũi Né Resort vào 2 ngày 2 - 3/12, với 2 buổi chụp ảnh bikini tại bãi biển và hồ bơi, đặc biệt đêm Gala party với phần trình diễn catwalk bikini, dạ hội và phần thi năng khiếu của Top 10 thí sinh MISS DOF, là những…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Đánh giá bài viết

User Rating: 1.5 ( 1 votes)

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*