TransViet giảm giá tour du lịch đến 50% chỉ trong 2 ngày

Chương trình khuyến mãi nằm trong “Ngày hội du lịch TransViet”, chỉ diễn ra vào 2 ngày từ 21 – 22/7, tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên ( Quận 1). Đây là cơ hội cực hiếm trong năm mà khách hàng có thể mua tour giá tốt bất ngờ.

Đến với chương trình, du khách sẽ có cơ hội mua tuor du lịch trong nước và ngoài nước với giá khuyến mãi lên đến 50% như: trong nước từ 199.000 đồng, Thái Lan từ 4.990.000 đồng, Hàn Quốc từ 10 triệu  đồng, Đài Loan từ 8 triệu đồng, Châu Âu từ 28.990.000 đồng, Châu Úc từ 29.990.000 đồng…

Theo Ban tổ chức, nhờ vào sự hỗ trợ to lớn từ phía các tổng cục du lịch các nước mà tất cả các tour được bán ra trong 2 ngày hội đều được giảm đến mức cực sốc, nhưng cam kết không cắt giảm bất cứ dịch vụ hay thu thêm ẩn phí nào.

Đây là năm thứ 3 công ty du lịch TransViet tổ chức và được diễn ra định kỳ hàng năm. Trải qua ba năm, sự kiện đã tạo được ngày hội mua tuor du lịch giá rẻ, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân thành phố. Trong năm 2017, hơn 10.000 lượt khách đã đến tham quan và đăng ký mua tour tại ngày hội.

Năm nay, Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch Hàn Quốc và Sở Du lịch Jeju cũng có gian hàng tại ngày hội. Đến với gian hàng, du khách có cơ hội mặc thử Hanbok, nhận những phần quà dễ thương và những cuốn cẩm nang du lịch Hàn Quốc hữu ích.

Ngày hội còn có sự đồng hành của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Tổng cục du lịch các nước như Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Malaysia.

Sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động ca nhạc, gameshow với nhiều quà tặng, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách tham quan và đặt mua tour du lịch.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*