Triệu phú Singapore thăm trường Đại học có khách sạn 5 sao

Ngày 6/5 vừa qua, Top 25 triệu phú Singapore – Adam Khoo đã đến lưu trú tại khách sạn 5 sao của trường Đại học HIU và có buổi thuyết trình giáo dục tại đây.

Adam Khoo là vị khách quốc tế đầu tiên của khách sạn Sulyna được khánh thành cách đây không lâu, nằm trong Tòa nhà Con tàu tri thức, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Đây là khu tổ hợp thực hành du lịch và Khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp 5 sao được Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư xây dựng nhằm giúp sinh viên ngành du lịch HIU đã có điều kiện tiếp cận, thực hành trong môi trường làm việc thực tế.

Triệu phú Adam Khoo ký sổ lưu niệm là vị khách đầu tiên lưu trú tại khách sạn. 

Trong chuyến công tác đến Việt Nam lần này, ông có buổi thuyết trình cho sinh viên về chủ đề “Cha mẹ cần làm gì trước cách mạng công nghiệp 4.0?”. Triệu phú đánh giá cao trường Đại học HIU khi có khu tổ hợp khách sạn chuẩn 5 sao để sinh viên có thể thực tập. Thông qua đó, Ông cũng muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên, hiện cơ sở vật chất đã có đầy đủ, việc còn lại chỉ tập trung học tập.

Adam Khoo cũng lựa chọn khách sạn Sulyna để lưu trú, đây là khách sạn đầu tiên tọa lạc trong lòng trường Đại học. Ông đánh giá khá cao cơ sở vật chất và ấn tượng với nhân viên là các sinh viên đang theo học tại trường.

Top 25 triệu phú Singapore rất hài lòng với dịch vụ tại khách sạn. 

Dự án được tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư hơn 10 tỷ đồng trên diện tích sàn 1.500 m2 với đầy đủ các phân khu chức năng cao cấp nhằm giúp sinh viên ngành Du lịch ĐHQT Hồng Bàng được tiếp cận thực tế ngay từ năm nhất với nhà hàng, khách sạn, bếp bánh, bếp chính, phòng mô phỏng điều hành tour, khu thể thao…

Ông Adam nhấn mạnh: “Trường ĐHQT Hồng Bàng không chỉ dạy lý thuyết mà còn nhắm đến việc thực hành. Việc học thực học hành như thế này thật là tuyệt vời”.

PGS.TS. Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường ĐHQT Hồng Bàng trò chuyện chúc mừng ông Adam Khoo đến với HIU.

Điều cuối cùng, ông Adam muốn gửi gắm đến sinh viên Trường đại học quốc tế Hồng Bàng – những thế hệ trẻ năng động và sáng tạo, rằng: “Các bạn đã may mắn được đào tạo trong ngôi trường thích ứng tốt với nền công nghiệp hiện đại khi được tạo điều kiện tối đa với những kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các bạn hãy sẵn sàng đương đầu với thách thức và tập trung vào việc học, học nữa, học mãi”.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*