Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: hơn 800 sinh viên sôi động ngày nhập học

Vừa qua, hơn 800 sinh viên khóa 2018 Khoa Du Lịch và Việt Nam Học trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã hòa mình vào chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên đầy ý nghĩa trong buổi lễ Nhập môn của Khoa.

Đây là hoạt động thường niên của Khoa Du lịch và Việt Nam học trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhằm giúp các bạn sinh viên trong Khoa gần hơn về ngành học, hiểu hơn về yêu cầu nghề nghiệp để sớm có những định hướng học tập, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai. Những trò chơi, dịch vụ mà các thầy cô lựa chọn, mang lại nhiều thông tin bổ ích, nhiều kỹ năng và những trải nghiệm dịch vụ thú vị tại khu du lịch cho các bạn tân sinh viên khóa 2018.

Với chủ đề “We are champion” các bạn tân sinh viên đã được trải nghiệm, xóa tan khoảng cách, đoàn kết, đồng lòng vượt qua các thử thách mà nhà trường đem lại.

Trong buổi lễ ThS. Phan Thị Ngàn, trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học chia sẻ: “Lễ nhập môn là một trong những lễ đầu tiên của tất cả các bạn sinh viên khoa Du lịch và Việt Nam học. Từ giờ, tất cả các bạn đã là đồng môn của nhau. Hôm nay, các bạn chính thức bước những bước đi đầu tiên vào nghề, nhưng cô hy vọng rằng một ngày không xa các bạn sẽ trở thành những chuyên gia, những nhà kinh doanh hay những nhà quản lý giỏi trong lĩnh vực du lịch. Trước mắt các bạn là một tương lai rộng mở, một thế giới phẳng đầy cơ hội nhưng cũng đầy thử thách. Cô chúc các bạn có nhiều sức khỏe, chơi thật vui, sống hết mình và bản lĩnh làm chủ tương lai của mình nhé”.

Với tinh thần trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, buổi lễ là cơ hội để các bạn tân sinh viên xích lại gần nhau, rút gần khoảng cách giữa Ban chủ nhiệm Khoa với tân sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của khoa Du Lịch và Việt Nam Học – trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Hơn 800 tân sinh viên đến từ mọi miền đất nước đã tựu chung ngôi trường. Hoạt động ngoại khoá giúp các bạn sinh viên xoá mọi khoảng cách, bỡ ngỡ những ngày đầu tiên gặp nhau. 

Giáo viên của Khoa chi sẻ về buổi hoạt động ngoài trời: hy vọng bữa tiệc đầy màu sắc và vô cùng sôi động này sẽ để lại nhiều ấn tượng khó phai, tiếp thêm năng lượng và thổi bùng ngọn lửa đam mê để các bạn tân sinh viên có một năm học đạt kết quả tốt nhất.

Hồi kết cho buổi lễ chính là dòng chữ “KDL – NTTU” (Khoa Du lịch – Nguyễn Tất Thành University) đã được hơn 800 bạn sinh viên cùng nhau tạo nên. Một hình ảnh nhỏ nhưng chứa đựng là cả một tinh thần lớn mà quý thầy cô của Khoa gởi gắm đến các bạn tân sinh viên.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành mỗi năm đào tạo hàng ngàn sinh viên, trong đó đóng góp số lượng nhân lực đáng kể cho ngành Du lịch thành phố. Những hoạt động thực tiễn tạo điều kiện rất tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tìm kiếm việc làm thuận lợi hơn, dễ dàng bắt nhịp với công việc phù hợp chuyên ngành được đào tạo.

Hùng Lĩnh

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*