Tưng bừng đại tiệc Mexico tại Chit Chat Restaurant

Để ăn mừng ‘Cinco de Mayo’ – lễ hội ẩm thực và âm nhạc sôi động hàng năm của người Mexico, đầu bếp đến từ thành phố Mexico – Mr. Luis Borja sẽ trổ tài chế biến hàng loạt món Mexico truyền thống đặc sắc nhất trong bữa tiệc buffet hấp dẫn này.

Đại tiệc Mexico sẽ không hoàn hảo nếu thiếu tinh hoa ẩm thực của Mexico – bánh taco. Quầy taco là điểm nhấn của buffet, phục vụ tại chỗ nhiều loại nhân hấp dẫn như thịt heo, gà xé sợi sốt cà, xúc xích chorizo & thịt bò, lưỡi bò và cá basa!

Thưởng thức hải sản nướng cùng các món đặc sản hải sản Mexico như sò điệp và tôm cocktail, gỏi bạch tuộc đỏ, cá hồng nướng sốt cà chua, oliu cùng rau củ.

Nối tiếp theo đó là loạt bánh truyền thống nức tiếng của Mexico như nachos, quesadillas, sopecitos, tostadas, mole, enchiladas – dòng bánh từng miếng nhỏ được thêm nhiều nguyên liệu đa dạng lên trên được làm từ thịt các loại, phô mai, rau củ và sốt.

Tha hồ chọn lựa hương vị margarita yêu thích của bạn như vị chanh truyền thống và dâu tây mát lạnh cùng quầy margarita tự chọn.

Trẻ em sẽ thích thú với quầy tráng miệng cùng bánh churros nhúng sốt sô cô la ngon khó cưỡng.

VND 878,000 ++ bao gồm margaritas, rượu vang, bia và nước ngọt không giới hạn.

VND 369,000 ++ trẻ em (6 -12 tuổi)

Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Đặt bàn ngay: dine@hcm.equatorial.com / Gọi: 28 3839 7777 nhấn 8000

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*