Viện thẩm mỹ La Ratio – Đẹp theo “Tỷ lệ Vàng”

Viện thẩm mỹ La Ratio được sáng lập bởi Bác sỹ Võ Thành Trung, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, La Ratio tại địa chỉ 182 Điện Biên Phủ, P. 6, Q. 3, chính thức trở thành tiền đề giúp bác sỹ Trung tiếp tục hành trình mang đến diện mạo hoàn mỹ cho nhiều người hơn nữa.

Viện thẩm mỹ La Ratio đã đi vào hoạt động và đang trên đà phát triển từng ngày. Với phòng khám, phòng tư vấn, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn, phòng chăm sóc da, điều trị da, phòng giảm béo công nghệ cao… cùng hàng loạt trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, máy móc hiện đại giúp đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao. Điểm nổi bật của La ratio là phẫu thuật thẩm mỹ về Mũi, Mắt, Môi, Giảm mỡ công nghệ cao, Tiêm Filler – Botox và Chăm sóc da chuyên sâu.

Trong thời gian tới, La ratio sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đạt chuẩn 5 sao và đẩy mạnh 04 dịch vụ: Chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật ở nơi khác nhưng hư hỏng – dáng mũi không như ý; Giảm mỡ công nghệ cao – an toàn, hiệu quả; Tiêm filler và botox giúp tạo hình thẩm mỹ không cần phẫu thuật; Chăm sóc da chuyên sâu và thay da sinh học.

Sửa lại mũi đã qua phẫu thuật: Dành cho những trường hợp khách hàng đã sửa mũi tại những nơi khác nhưng bị tình trạng bóng đỏ, lộ sống, mũi bị lệch, mũi sưng viêm lâu ngày… khiến khách hàng hoang mang lo lắng, ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hằng ngày. Bằng công nghệ độc quyền dưới kỹ thuật cực kỳ “mát tay” của Bác sỹ Võ Thành Trung sẽ giúp khách hàng lấy lại dáng mũi tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt, đồng thời không  sưng, không đau, không cần băng nẹp, không cần nghỉ dưỡng, không biến chứng và không để lại sẹo.

Giảm mỡ công nghệ cao: La Ratio sở hữu dàn siêu công nghệ giảm mỡ hàng đầu thế giới bao gồm: Coolsculpting, Emsculpt, Exilis Ultra 360, Viora V30, Lipocel. Giúp khách hàng loại bỏ mỡ thừa dưới da, đồng thời hủy mỡ ở các vùng “cứng đầu” như mỡ nọng cằm, bụng dưới – bụng trên,  mỡ 2 bên hông, 2 bên đùi,  2 bên cánh tay… một cách an toàn, hiệu quả rõ rệt mà không cần động đến “dao kéo”.

Tiêm Botox và Filler trẻ hóa – tạo hình thẩm mỹ không cần phẫu thuật là dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng tại La ratio. Chúng tôi đảm bảo về nguồn gốc vật tư sử dụng trong thẩm mỹ, cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư trôi nổi ngoài thị trường không rõ nguồn gốc, vật tư nhái – giả…

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, La Ratio còn có lợi thế về chăm sóc da với các dịch vụ về chăm sóc da chuyên sâu, thải độc tố sáng hồng da, thắp sáng da Baby Skin, thay da tảo sống, massage body Thụy Điển,…

La ratio đã không ngừng hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ thẩm mĩ, các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc cũng như cập nhật công nghệ làm đẹp, máy móc trang thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc, Châu Âu nhằm giúp hành trình hướng đến vẻ đẹp “Tỷ lệ vàng” của khách trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Với La ratio, mỗi người đều có một “Tỷ lệ vàng” nhất định để bản thân trở nên hoàn hảo và quan trọng hơn hết, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Uy tín thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng là “kim chỉ nam” trong hoạt động, chúng tôi tin rằng La ratio sẽ là nơi làm đẹp đáng tin cậy và luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường chinh phục nét đẹp của người Á Đông.

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*