Vung Tau Regency – thiên đường nghỉ dưỡng

Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành – Trùng Dương đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án – công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, nhằm công bố và triển khai dự án Vung Tau Regency với quy mô 23 ha tại TP Vũng Tàu vào sáng ngày 17/11/2017, tại khách sạn Imperial Vũng Tàu. Tham dự buổi ký kết còn có sự hiện diện của Lãnh đạo tỉnh BR-VT, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank, công ty TNHH Xây dựng Đông Nam sẽ là đơn vị trực tiếp triển khai xây dựng Vung Tau Regency và đông đảo giới truyền thông đến từ Tp.HCM.  

Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành – Trùng Dương kết hợp cùng công ty bất động sản Danh Khôi Việt giới thiệu ra thị trường dự án Vũng Tàu Regency tọa lạc trên trục đường 3/2 thành phố Vũng Tàu với gần 500m mặt tiền biển. Vũng Tàu Regency quy mô 23 ha, được xem như một “thủ phủ” du lịch nghỉ dưỡng với các hoạt động vui chơi giải trí sôi động bậc nhất tại Vũng Tàu.  Dự án bao gồm Condotel, khách sạn 5 sao và biệt thự cao cấp được bao quanh bởi hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và hấp dẫn, thiết kế theo kết cấu lệch tầng với mảng xanh lên đến hơn 60%, bãi biển trong xanh và thoai thoải, Vũng Tàu Regency hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành phố biển xinh đẹp này, giải “cơn khát” khu du lịch đẳng cấp 5 sao đang thiếu tầm trọng tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. Giai đoạn 1, dự án đang chào ra thị trường 192 căn biệt thự cao cấp được thiết kế  độc đáo với mong muốn sẽ mang đến một “ngôi nhà thứ 2” cho những chủ nhân yêu thích du lịch nghỉ dưỡng, hoặc một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong giai đoạn BĐS Vũng Tàu đang là sóng ngầm đầy tiềm năng như hiện nay, Vũng Tàu Regency, một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ lỡ.

Chia sẻ về việc chọn các đơn vị đồng hành để cùng triển khai dự án Vung Tau Regency, đại diện chủ đầu tư cho biết: trong bối cảnh kinh tế, du lịch và bất động sản Vũng Tàu đang có những dấu hiệu tăng trưởng tốt, chúng tôi luôn đặt chất lượng dự án và niềm tin khách hàng lên hàng đầu vì vậy ưu tiên hợp tác với công ty có năng lực bề dày kinh nghiệm về triển khai vận hành những dự án bất động sản đặc biệt liên quan đến lĩnh vực nghỉ dưỡng. Với những kết quả thực tế mà Danh Khôi Việt đã thực hiện trên thị trường trong thời gian gần đây cùng sự quản lý của MOA, chúng tôi tin rằng Vung Tau Regency sẽ được khoác lên mình diện mạo đẳng cấp 5*, tạo sự yên tâm cho nhà đầu tư, khách hàng và khách du lịch trực tiếp sử dụng dịch vụ.

Hạ tầng giao thông, kinh tế và du lịch Vũng Tàu phát triển,  đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng khu vực, Vũng Tàu đang dành lấy nhiều dự án đầu tư quy mô hàng tỉ USD từ những tập đoàn bất động sản và du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Theo Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh BR-VT, chỉ trong 6 tháng đầu năm, thị trường bất động sản tại đây ghi nhận sự đổ bộ của 23 dự án với tổng mức đầu tư lên đến hơn 9.000 tỉ đồng. Tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh BR-VT, trong 9 tháng đầu năm đã đón hơn 7 triệu lượt khách. Tổng doanh thu ước tính 1.496 tỷ đạt 87,38% kế hoạch tăng 9,8% so với cùng kỳ. Trong 9 tháng đầu năm 2017, tỉnh có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỉ USD đứng thứ 4  cả nước và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244 ngàn tỉ đồng.

 

Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, nhằm công bố và triển khai dự án Vung Tau Regency với quy mô 23 ha tại TP Vũng Tàu vào sáng ngày 17/11/2017, tại khách sạn Imperial Vũng Tàu. Tham dự buổi ký kết còn có sự hiện diện của Lãnh đạo tỉnh BR-VT, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank,…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

User Rating: Hãy là người đầu tiên!

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Hãy điền thông tin vào ô bắt buộc *

*