Ẩm thực Hồng Kông có gì đặc biệt tại Windsor Plaza ?

Tiệc buffet nhà hàng Café Central An Đông tại khách sạn Windsor Plaza từ ngày 21-30/9 được phục vụ các món đến từ đất nước Hồng Kông, thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ ẩm thực. Nét độc đáo của ẩm thực Hồng Kông chính là sự pha trộn tinh tế giữa các món ăn truyền thống ảnh hưởng từ văn hóa ẩm thực phong phú của nhiều vùng miền khác nhau như Quảng Đông, Phúc Kiến và Triều Châu.

Nhồi tam bảo chiên với nhiều màu sắc từ củ quả. 

Tại bữa tiệc, mọi người có thể bắt gặp rất nhiều món mang hương vị đặc trưng của Hồng Kông, từ những món ăn đường phố đến món mì trứ danh và các món Quảng Đông truyền thống: vịt quay bắc kinh, heo quay, canh tiềm, súp gà xé nấm đông cô, nhồi tam bảo chiên, đậu hũ thúi, bánh bao nhân dứa nướng, mì hoành thánh, cơm chiên dương châu, mì Hồng Kông… Với 20 năm kinh nghiệm và đam mê trong ngành ẩm thực, ba đầu bếp Li Suen Wai, Chung Lam và Michael Yiu từ Hồng Kông sẽ đảm nhiệm vai trò bếp trưởng tại lễ hội ẩm thực độc đáo này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hương vị khó quên.

Bánh Put Chai Ko khá quen thuộc ở đất nước Hồng Kông cũng đã có mặt tại lễ hội. 

Tiệc buffet danh tiếng tại Café Central An Đông phục vụ nhiều món ngon Việt Nam và quốc tế, cùng quày hải sản tươi sống. Buffet tối giá 698.000 đồng mỗi khách từ thứ hai đến thứ sáu và giá 798.000 đồng mỗi khách vào tối thứ bảy và chủ nhật.

Hùng Lĩnh