Đại tiệc ẩm thực Pháp, sự kiện không nên bỏ lỡ vào tháng 11 này

Sự kiện “Đại Tiệc Pháp tại Sài Gòn” được mong đợi trong năm sẽ diễn ra từ ngày 12 - 19/11 tại khách sạn Equatorial, Quận 5. Đầu bếp nổi tiếng Jean Michel Fraisse của Pháp sẽ có mặt tại TP HCM để thực hiện các món đặc trưng Pháp tại sự kiện “Balade en France” tổ chức tại khách sạn Equatorial từ ngày 10 – 12/11, sau đó ông Jean sẽ trình diễn nét tinh tế đầy đẳng cấp của văn hóa ẩm thực Pháp trong đại tiệc là 1 sự kiện không thể bỏ lỡ.

Đến với đại tiệc ẩm thực Pháp năm nay, thực khách sẽ được 'đắm chìm' trong không gian văn hóa, ẩm thực Pháp với rất nhiều món ăn đặc trưng. 

Trong lãnh vực ẩm thực, danh tiếng đầu bếp Jean được biết đến với sở trường các món ăn Pháp và sở hữu nhà hàng nổi tiếng “Đại Tiệc Pháp” tại Kuala Lumpur. Tại “Đại Tiệc Pháp tại Sài Gòn”, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những món ăn truyền thống với giá hợp lý, các món được yêu thích như pate vịt, bò hầm rau củ, gà sốt rượu vang, thịt hầm xứ Castelnaudary, cá hồng sốt vị hồi và thịt heo xông khói và hàng loạt những món ăn tinh tế khác được chính tay ông Jean thực hiện. Ngoài ra còn có các món ăn tráng miệng đầy quyến rũ như bánh táo giòn, bánh táo nướng, bánh mì nướng và bánh sô-cô-la ngọt ngào sẽ làm bữa tối thêm hoàn hảo và trọn vẹn.

Gà sốt rượu vang nổi tiếng đất nước Pháp là món ăn không thể thiếu tại sự kiện ẩm thực lần này. 

Ngoài ra còn có các món hải sản tươi sống, sushi, sashimi vô cùng hấp dẫn. 

Đại tiệc Pháp sẽ có mặt độc quyền tại khách sạn Equatotorial với giá 798,000++VND là tiệc tự chọn với các món đặc trưng bao gồm rượu vang Pháp, bia và nước ngọt suốt tiệc.

Hùng Lĩnh